Ngày nay việc dùng tấm lợp bằng lá có tranh không đơn giản chỉ là để lợp mái nhà,mà người ta còn dùng vào việc trang trí,ứng dụng vào các gian hàng hội chợ,trang trí cắm trại,trang trí tết hội xuân…Nó vừa mang nét đặc trưng riêng của người dân Việt Nam. Tạo cảm giác mới lạ, đưa không gian xưa trở về thời hiện đại,giữ gìn nét truyền thống xưa. + Thi công nhà lá cỏ tranh tại nha trang + Dùng lá cỏ tranh trang trí hội chợ xuân + Lợp nhà bằng lá cỏ tranh tại nha trang + Lợp mái lá tranh gian hàng hội chợ tại nha trang

Sử dụng lá cỏ tranh góp phần tạo công ăn việc làm cho người nông dân, sử dụng được vật liệu thiên nhiên, bảo vệ môi trường, góp phần vào những công trình gần gũi với thiên nhiên và tạo nên những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Các sản phẩm lá cỏ tranh, lá dừa, lá cọ của Nhà Lá Tre Việt đều đan tay và là món ăn tinh thần của làng nghề !
Ngày nay nghề đan lá cỏ tranh đang thu hẹp dần, đa phần những người làm nghề đều là người lớn tuổi một ngày 1 người đánh lá giỏi thì cũng chỉ tầm 100-200 tấm lá cỏ tranh loại kích thước 0.8x 1m, còn đánh cuộn dài 6x1m thì tầm 70-100 cuộn lá cỏ tranh.
Xem thêm :
Nguyên liệu thi công nhà mái lá
Công trình thi công nhà mái lá tại Nha Trang

Chúng tôi là một trong những địa chỉ bán lá cỏ tranh, lá cỏ tranh lợp nhà uy tín, không ngại bán lẻ số lượng ít. Có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách khi có yêu cầu.

LH: 0903087392

Chia sẻ đan và nguyên liệu lợp lá tranh.

Ông Lê Thanh Trí chia sẻ: “Mất nhiều thời gian và công sức nhất là công đoạn thu mua lá tranh . Lá tranh phải là lá 1, lá 2, lá 3 còn từ lá thứ 4 trở đi thì không còn được to, rộng và bền nữa. Muốn có được lá tranh ưng ý, tôi phải đi hết nơi này đến nơi khác để lựa chọn cẩn thận. Gần một đời theo nghề đan, tôi thấy lá tranh ở vùng đất … đều rất đẹp, chuẩn và khi đưa về lợp không bị nhô”. Công việc thu mua lá tranh vất vả lại tốn kém thời gian. Thế nhưng đã hơn 40 năm nay, dù tuổi tác ngày càng cao, sức khỏe cũng không được như thời tuổi trẻ nhưng ông vẫn tự mình mày mò, đi hàng trăm km, đến hàng trăm ngàn lá tranh lần tìm từng lá tranh đẹp để mua về đan và lợp nhà

Cách thức mua lá tranh lợp nhà của CÔNG TY TNHH PT NHÀ LÁ TRE VIỆT ©

• Bước 1: Liên hệ với Hotline 0903087392  để được tư vấn sản phẩm
• Bước 2: Đặt hàng với số lượng và sản phẩm mong muốn
• Bước 3: Cung cấp thông tin, địa chỉ giao hàng, nhận báo lá cỏ tranh.
• Bước 4: Nhận hàng và thanh toán.
CÔNG TY TNHH PT NHÀ LÁ TRE VIỆT cung cấp dịch vụ và sản phẩm lợp lá tranh,bán lẽ lá cỏ tranh trang trí của người dân Việt Nam đến người tiêu dùng tại tp.hcm, nha trang, bình dương, biên hòa, đồng nai, phú yên .v.v. .Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời mang lại cho người việt nam luôn nhớ tới những làng nghề cổ truyền mà cha ông ta để lại….