NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Nhà Mái Lá Dừa

Ngày đăng: 27 / 07 / 2022 / Bởi admin

Thi Công Nhà Lá Nhà Lá Tre Việt chuyên nhận thi công làm nhà mái lá đủ mọi hình dáng và kích thước với sự chuyên nghiệp và luôn mang lại kết quả hài lòng nhất cho tất cả mọi khách hàng tin dùng.

Nhà mái lá là một mô hình nhà theo phong cách miền tây nam bộ, vì sao có cách gọi đó vì xuất sứ của sản phẩm nhà mái lá có từ rất lâu đời của ông cha ta tạo ra tại các vùng sông nước miền tây nam bộ, toàn bộ nguyên vật liệu làm hoàn toàn bằng vật thu được từ thiên nhiên, từ cây cột trụ đến thanh đòng hay sản phẩm lợp mái lá đều thu hoạch từ thiên nhiên hết.

Và hiện nay, nếu nói về đơn vị thi công nhà mái lá thì có rất nhiều trên thị trường, trải dài khắp các tỉnh thành phố của đất nước, mõi đơn vị các cách làm riêng khác nhau tuy cùng tạo ra sản phẩm xài y vậy nhưng giá thành cũng khác, nguyên vật liệu khác thì sẽ quyết định độ bền và độ tuổi thọ của ngôi nhà. Nhưng cũng có nhiều đơn vị tự tin phá cách để làm ra các dòng sản phẩm mới và hay của mô hình mái lá. 

Công ty Nhà lá tre việt là một công ty nhận thiết kế thi công nhà mái lá, thành lập đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt, luôn mang lại cơ hội cho tất cả khách hàng chủ động nói ra mong muốn và chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mong muốn đó tốt nhất. Cho đến nay chúng tôi đã hoàn thành trên 300 dự án lớn và nhỏ. Trong quá trình làm chúng tôi liên tục thay đổi cách làm sao cho năng suất đạt tốt nhất và thường xuyên cho ra nhiều dịch vụ mới hơn để phục vụ khách hàng.

Hiện nay chúng tôi có trên 100 anh em công nhân đang làm việc tại các công trình hiện nay, ít nhất mõi công nhân làm việc có trên 2 năm kinh nghiệm làm việc và mang lại sự hài lòng trong quá trình làm việc, công nhân chúng tôi khi làm việc luôn cam kết làm đúng giờ và đúng việc, cam kết hoàn thành công việc đúng theo thời gian ký hợp đồng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau ký hợp đồng.

Mô hình thi công nhà mái lá đang được sự quan tâm rất nhiều từ nhiều phía của khách hàng, càng đẩy dòng sản phẩm nhà mái lá đi xa hơn nữa và đặc biệt là một dòng sản phẩm ý nghĩa giúp cho khách hàng như hòa mình vào thiên nhiên của tuổi trẻ.

nhà mái lá thường được thiết kế bởi các nguyên vật liệu từ thiên nhiên như cây gỗ đước, cây gỗ thân to, cây tre tầm vong, lá dừa nước khô lợp mái, và một số nguyên vật liệu khác để tạo hình nên mô hình nhà mái lá. Và hiện nay nhà mái lá dùng nhiều cho nhiều mục đích giải trí khác nhau như làm nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khu giải trí, nhà nghỉ mát khu du lịch và nhiều mô hình khác.

Việc kinh doanh dưới mô hình nhà mái lá cũng mang lại nhiều lợi nhuận và thành công cho người chủ, vì thường tạo ra một thiện cảm và thu hút khách đến đông và lưu giữ được những hình ảnh đẹp từ các ngôi nhà mái lá hiện nay.

Nếu hiện tại các bạn đang cần một đơn vị tư vấn về thi công nhà mái lá có thể gọi cho chúng tôi qua : 

Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 Tags:
Contact Me on Zalo
0903087392