Sản phẩm muốn nhận được đánh giá cao của khách hàng phải đáp ứng được nhu cầu thực tế. Đối với công trình nhà mái lá phải đạt đến sự chuẩn mực, vừa sang trọng lại vừa tinh tế. Làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Muốn làm được điều này cần đến một quy trình thi công nhà mái lá cho resort tại nha trang chuẩn. Nếu hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp bạn sẽ thấy rõ những bước này.

  1. Khảo sát thực tế công trình và tư vấn

Để thi công nhà mái lá cho những khu resort cao cấp thì trước khi thiết kế cần khảo sát thực tế. Mặt bằng đất như thế nào, diện tích ra sao? Cảnh quan xung quanh có đặc điểm gì? Những vấn đề này bạn cần phải quan sát thực tế để đưa ra phương án thi công phù hợp. Từ đó tư vấn cho khách hàng những điều cần phải làm. Khi đó công trình được xây dựng sẽ đảm bảo được yếu tố phù hợp.

  1. Lên ý tưởng mẫu nhà mái lá

Sau khi khảo sát thực tế, đơn vị thi công cần lên ý tưởng về mẫu nhà để chủ resort xem xét. Điều chỉnh những hạng mục chưa hài lòng để hoàn thiện bản vẽ. Sau khi thống nhất mới bắt đầu tiến hành bước tiếp theo.

  1.    Báo giá công trình

Với những yêu cầu đã đề ra cùng với quy mô, diện tích cần làm sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Báo giá này được các công ty dự toán dựa trên thời gian và độ khó trong khi thi công.

  1.    Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Sau khi đã thống nhất về bản vẽ cũng như mức báo giá thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng. Các điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng và 2 bên có trách nhiệm thi hành theo.

Tham khảo thêm:

  1.    Chuẩn bị nguyên vật liệu, thi công công trình

Nguyên liệu được tập kết sẵn tại khu vực để chuẩn bị thi công nhà mái lá cho resort. Đội ngũ kỹ sư, thợ sẽ thực hiện như trong bản vẽ.

  1.    Hoàn thiện nhà và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành khách hàng sẽ đến nghiệm thu. Nếu ngôi nhà đáp ứng được yêu cầu đề ra thì đạt. Còn phần nào chưa hợp lý bên thi công phải chỉnh sửa.

  1.    Thanh toán, quyết toán hợp đồng

Theo mức giá đã được ghi trong hợp đồng, chủ resort phải thanh toán đầy đủ cho đơn vị thi công

Đơn vị nào thi công nhà mái lá tốt nhất

Để có được sản phẩm tốt nhất cần tìm đến đội ngũ, đơn vị thi công nhà mái lá lành nghề. Đơn vị phải có thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ việc xây dựng. Nếu bạn tìm những nơi có quy mô nhỏ thì quy trình làm việc có thể không đầy đủ các bước đã nêu trên. Do vậy tốt nhất hãy tìm nơi uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

CÔNG TY TNHH PT NHÀ LÁ TRE VIỆT ©hiểu được tầm quan trọng của việc thi công nhà mái lá cho resort. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng này. Từ tư vấn cho đến thiết kế, thi công sẽ được làm việc bởi chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo tiến độ cũng như thời gian hoàn thành, giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn. Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH PT NHÀ LÁ TRE VIỆT ©

Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2,TX Thuận An, Bình Dương

Email: nhalatreviet@gmail.com

Số điện thoại: 0903087392

Website: www.nhalatreviet.net