NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công chòi lá

Ngày đăng: 29 / 08 / 2020 / Bởi admin

Chuyên thiết kế chòi nhà lá giá rẻ, nhanh và đẹp nhất, THI CÔNG CHÒI LÁ, LÀM CHÒI LÁ DỪA, CHÒI MÁI LÁ, CHÒI LÁ RESORT, CHÒI LÁ 

Xu hướng xây dựng chòi nhà lá đang ngày càng nở rộ, rất nhiều gia chủ hướng đến thiết kế chòi nhà lá để công trình là điểm nhấn của không gian sống, là nơi dừng nghỉ chân cho cả gia đình. Thậm chí chòi nhà lá còn là lựa chọn tiểu cảnh ấn tượng trong khuôn viên công viên, quán cafe, nhà hàng hay sân vườn.

Vì sao nên thiết kế chòi nhà lá?

Giống như những tiểu cảnh sân vườn, cảnh quan khác, thiết kế chòi nhà lá trước tiên là mang lại tính thẩm mỹ cho không gian được thiết kế. Trước kia thay vì chòi lá sân vườn, khu thượng uyển thường sẽ có chòi gỗ để dừng nghỉ chân. Nhưng ngày nay thay bằng các chòi gỗ, người ta sẽ chú trọng thiết kế chòi lá hơn. Bởi vì chi phí rẻ hơn, cảnh quan vẫn đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác.

Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ nét đẹp độc đáo cho không gian sân vườn, thiết kế chòi lá còn là biểu tượng của phong thủy. Có thêm tán chòi lá cũng là điểm nhấn của phong thủy. Thiết kế chòi nhà lá cũng là một ý tưởng hoàn hảo để bạn tạo nên cảnh quan đẹp nhất, tiện lợi nhất.

Thiết kế chòi nhà lá rất phổ biến trong thời gian gần đây và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Tiểu cảnh này cho thấy tính ứng dụng cao và giá trị thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Việc thiết kế, thi công sản phẩm là khá nhanh, thời gian sử dụng cũng tương đối là dài và đặc biệt là có khả năng chịu mưa nắng tốt. Nhờ vậy nên việc thiết kế chòi nhà lá được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là kiểu kiến trúc được các kiến trúc sư đánh giá cao và nhiều người yêu thích. Có nhiều ưu điểm so với các vật liệu hiện đại khác lại mang dáng vóc của kiến trúc thời xưa.

Kỹ thuật thi công thiết kế chòi nhà lá

Để thiết kế chòi nhà lá nhanh chóng và đẹp nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí cần phải tuân thủ các nguyên tắc của kỹ sư và thợ thiết kế. Với thiết kế chòi nhà lá đơn giản, nguyên liệu có sẵn thì các bạn có thể tự làm, nhưng nếu không có khiếu thì các bạn có thể nhờ đến các đơn vị thi công.

Trước tiên các bạn cần làm 4 cột trụ chắc chắn. Bạn nên sử dụng cột tròn, được bào trơn nhẵn nhằm đảm bảo được vững chắc. Bên cạnh là phần kèo ngang với cột sắp xếp để tạo hình thang. Những nguyên liệu này bạn nên làm từ tre, nứa và gỗ…. Phần mái làm từ lá tranh hoặc lá dừa lá cọ hoặc những tán lá khác phủ từ phần kèo xuống.

Nếu không phải là người chuyên thi công thiết kế thi công chòi nhà lá bạn nên tham khảo các mẫu trên mạng hoặc nhờ đến các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi cung dịch vụ thi công thiết kế chòi nhà lá uy tín, giá rẻ chất lượng. Các bạn có thể an tâm lựa chọn để thi công công trình chòi lá với giá rẻ nhất, thời gian thi công nhanh chóng và bền đẹp.

Liên Hệ Ngây Với Nhà Lá Tre Việt

HOTLINE: 0903087392

Website: nhalatreviet.net

 

 Tags: