NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Nhà Mái Lá Đông Thạnh Củ Chi

Ngày đăng: 04 / 07 / 2022 / Bởi admin
thi công nhà mái lá

thi công nhà mái lá

Công ty nhà lá lá tre việt chuyên thi công nhà mái lá đông thạnh củ chi với sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

Ngày nay, khi kinh tế nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là những nhu cầu ngày càng đa dạng của nhiều khách hàng với mong muốn sử dụng đồng tiền mình có để có cái mình thích. Và trong nhiều mô hình thì nhà cửa cũng là những cái được nhiều khách quan tâm hiện nay, và trong đó dịch vụ làm nhà mái lá đông thạnh củ chi cũng được làm nhiều tại huyện củ chi với nhiều đơn vị thi công trong đó có công ty nhà lá tre việt.

nhà mái lá đông thạnh củ chi

nhà mái lá đông thạnh củ chi

Và trên thực tế khảo sát, hiện nay tại các thành phố lớn thì mô hình là nhà mái lá đang được thi công nhiều trên nhiều địa bàn quận huyện của các thành phố, với mục đích mang những sản phẩm đậm chất thiên nhiên đến với thành phố nhộn nhịp và thu hút nhiều du khách ghé qua, và những ngôi nhà mái lá đó thường kinh doanh với hình thức nhà hàng, quán ăn, quán cafe hoặc nhà chòi nghỉ dưỡng.

Và theo thống kê kinh tế thì việc thu hút khách hàng đến các quán ăn uống và khu nghỉ dưỡng dưới mô hình nhà mái lá luôn tăng trưởng đều và giúp các mô hình kinh doanh ngày càng phát đạt hơn.

thi công nhà mái lá 02

thi công nhà mái lá 02

1/ Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về công ty nhà lá tre việt và những mô hình dịch vụ mà công ty đang cung cấp

Công ty nhà lá tre việt là công ty chuyên cung ứng các dịch vụ về xây dựng thi công nhà mái lá hoặc nhà chòi mái lá. Được thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm trong nghề thi công nhà mái lá và hoàn thành hơn 300 dự án lớn nhỏ mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng và luôn cố gắng tạo ra nhiều mẫu mã nhà mới trong tương lai để khách hàng có thể đa dạng lựa chọn mẫu nhà. Và quy mô hoạt động của công ty là 63 tỉnh thành phố của cả nước.

thi công nhà mái lá 03

thi công nhà mái lá 03

Hiện nay công ty có trên 60 anh em công nhân đang thi công tại các công trình khắp cả nước mang lại nhiều ngôi nhà mới đẹp đúng theo ý của khách hàng. Và đại đa số các anh em công nhân làm đều có trên 2 năm kinh nghiệm trong nghề thi công, ngoài ra chúng tôi cũng dành thời gian cho anh em đi học thêm các lớp học xây dựng mới mang lại những kiến thức bổ ích về sau giúp cho công trình đẹp và chất lượng hơn.

thi công mái lá 04

thi công mái lá 04

Với những ngày đầu ra nghề, chứng kiến sự khó khăn trong nghề đã giúp công ty nhà lá tre việt học được rất nhiều kinh nghiệm sống, luôn cố gắng đứng vững theo thời gian, và cho đến nay chúng tôi luôn đi đầu trong việc đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại hổ trợ công việc tốt nhất và giúp luôn hoàn thành mọi dự án đúng cam kết.

thi công nhà mái lá 05

thi công nhà mái lá 05

Các khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng hết sức quan trọng và mang lại những tiếng tăm cho công ty nếu sản phẩm tốt, ngoài ra còn tự tin với chất lượng và bảo hành sản phẩm lâu bền. Vì sản phẩm là những ngôi nhà mang phong cách thiên nhiên, được tạo nên từ các vật liệu có sẵn trong thiên nhiên nên chúng tôi luôn kiểm ra kỹ đầu vào cũng nguyên vật liệu.

thi công nhà mái lá 06

thi công nhà mái lá 06

Trải qua thời gian dài làm nghề thi công nhà mái lá, giúp chúng tôi học và phát triển theo thời gian nhiều hơn xưa, từ sự đóng góp ý kiến của khách hàng cũng phần nào tạo ra sự sáng tạo mới cho công ty, cho nên đến hôm nay chúng tôi đã cung ứng được rất nhiều dịch vụ ra thị trường như với các tên gọi : 

  • thi công nhà mái lá
  • thi công chòi lá
  • thi công nhà lá lục giác
  • thi công nhà lá khu nghỉ dưỡng
  • thi công nhà mái lá nhà hàng
  • thi công nhà mái lá miền tây
  • thi công nhà mái lá khung sắt

Và còn nhiều dịch vụ khác tùy theo từng sắp xếp yêu cầu riêng của khách hàng và tùy từng trường hợp mà phát sinh thêm.

thi công nhà mái lá 07

thi công nhà mái lá 07

2/ Vậy mô hình nhà mái lá là như thế nào và công việc thi công nhà mái lá tại củ chi đang có xu hướng như thế nào?

Nhà sàn mái lá là một ngôi nhà được xây dựng từ đại đa số nguyên vật liệu lấy từ thiên nhiên bao gồm các tấm ván gỗ lót sàn, cây gỗ đước, cây tầm vong, lá dừa nước lợp nhà. Và sản phẩm tạo ra là một ngôi nhà lá thiên nhiên, nguồn gốc của các ngôi nhà có từ rất lâu đời trước chiến tranh khi kinh tế đất nước chưa phát triển và chủ yếu sống bằng nghề nông nghiệp. Và từ đó người nông dân tận dụng tối đa các nguyên vật liệu có sẵn từ thiên nhiên để đóng thành các ngôi nhà mái lá đơn sơ và giản dị. 

Cho nên ngày nay, nhà sàn mái lá là biểu tượng cho sự đơn giản, mộc mạc của người việt chúng ta, còn những ngôi nhà tường hiện đại là đại diện có thành phố văn minh hiện đại mới.

thi công nhà mái lá 08

thi công nhà mái lá 08

Vị độ bền và sự chóng chọi với thiên nhiên cũng không lâu bền như nhà tường hiện đại, nên thường nhà mái lá được xây dựng để trú nghỉ tạm thời chứ không phải nhà ở mõi ngày. Tuy nhiên, việc lựa chọn nguyên vật liệu tốt và cách xây chuyên nghiệp cũng tạo nên sự chóng chọi mạnh mẽ và bền bỉ với thiên nhiên.

Củ chi hiện nay là một trong những huyện đang có sự trổi dậy về kinh tế mạnh mẽ, là một huyện bình dân nằm giáp ranh giữa phía bắc sài gòn và khu vực tỉnh tây ninh, xưa giò người dân chủ yếu là người nông dân sống bằng trông trọt và chăn nuôi bò. Ngày nay kinh tế thay đổi nhiểu, đất đai đắt đỏ dẫn theo cả huyện củ chi cũng tăng mạnh, người dân có xu hướng mua và ở tại các cùng ven để nghỉ dưỡng và du lịch. Nên hiện nay nhiều nhà đầu tư tìm đến và đầu tư cho huyện củ chi rất nhiều về mọi mặt. 

Mô hình làm nhà mái lá tại củ chi có từ rất lâu đời, là một sản phẩm thân quen và giúp người dân củ chi tranh được nhiều trận mưa bão và những ngày nắng nóng, những xưa chỉ là các ngôi nhà tạm bợ và mỏng manh, nhưng ngày nay nhà mái lá tại đông thanh củ chi đã phát triển mới với quy mô lớn hơn và chất lượng được đảm tốt hơn, mang nhiều vẻ đẹp thiên nhiên của ngôi nhà mái lá và trên hết giờ nhà mái lá tại củ chi cũng trờ thành khu ẩm thực để thu hút nhiều du khách ghé qua và tăng kinh tế huyện củ chi đáng kể.

khung sườn thi công mái lá

khung sườn thi công mái lá

Mọi thông tin xin liên hệ với công ty chúng tôi để được nghe về tư vấn các dịch vụ tốt nhất : 

– Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

Email : [email protected]

 Tags: