NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Chòi Lá Bình Dương

Ngày đăng: 08 / 07 / 2022 / Bởi admin

nhà lá tre việt chuyên cung cấp dịch vụ thi công chòi lá bình dương với sự chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Thi công chòi lá bình dương là một trong những từ được tìm kiếm nhiều trên mọi mạng xã hội với nhiều khách hàng vì hiện nay nhu cầu cần tìm đơn vị xây dựng các ngôi nhà chời tại bình dương là hết sức quan trọng và cần thiết. Trải qua một ít nơi có mô hình nhà chòi và kinh doanh các hình thức quán ăn và quán cafe kinh doanh phát đạt mang lại nhiều kết quả và giúp sự nhận thức trong kinh doanh của các khách hàng bình dương càng thêm phong phú.

Mô hình nhà chòi mái lá là từ miền tây nam bộ được phát triển mạnh tại các tỉnh miền tây ngày xưa, cho đến nay khi kinh tế phát triển mạnh, nhiều công trình nhà tường đẹp đẽ xuất hiện nhiều và mô hình nhà chòi giờ lại được nhiều khách hàng yêu thích và mang vào các thành phố lớn để phát triển kinh doanh.

1/ Giới thiệu đôi nét về công ty nhà lá tre việt và hiện nay mang lại nhiều dịch vụ cung ứng cho thị trường

Công ty nhà lá tre việt thành lập vào năm 2008, cho đến nay đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề làm nhà chòi và mang lại nhiều sự thành công với hơn 300 dự án lớn nhỏ. Và hiện nay công ty nhà lá tre việt đã phát triển rất nhiều sản phẩm nhà chòi đi khắp các tỉnh của cả nước và trong tương lai có thể đến các nước bạn láng giềng.

Với mô hình xây dựng nhà chòi đang giúp công ty chúng tôi đi lên theo từng ngày, giúp các công trình ngày càng phong phú hơn và hiện tại chúng tôi có trên 60 anh em thợ công nhân với hơn 2 năm trong nghề là ít nhất, luôn cam kết hoàn thành mọi sản phẩm đẹp, đúng tiêu chuẩn và đúng thời hạn ký hợp đồng. Và một phần là xuất phát từ sự đam mê công việc và sáng tạo ra các ngôi nhà chòi lá thiên nhiên.

Hiện tại, trải qua 12 năm làm việc, chúng tôi có rất nhiều khách hàng tin tưởng và mang lại nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng cho nên hiện tại chúng tôi đặt công ty chính tại quận 9 thành phố hồ chí minh, và chúng tôi cũng đặt những văn phòng nhỏ đại diện công ty để hổ trợ và tư vấn khách hàng tại những nơi ngoài tỉnh khi muốn làm nhà chòi mái lá đó là bình dương, đồng nai, đà lạt, long an, cần thơ. Đều là các văn phòng làm việc chuyên nghiệp của công ty nhà lá tre việt với hơn nhiều năm kinh nghiệm tu vấn và xác nhận sản phẩm.

Với phương châm là làm việc bằng tâm của người xây nhà và cam kết thực hiện đúng mọi quy trình giao kèo trong hợp đồng, luôn đảm bảo an toàn lao động cho các anh em công nhân làm việc và đặc biệt mõi tác phẩm khi tạo ra luôn khác cái cũ và mang một vẻ đẹp thiên nhiên hoàn mỹ.

Áp dụng các kiến thức mới trong xây dựng và đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp công việc luôn trở nên dễ hơn, chính xác hơn và an toàn trong mọi công việc. Tăng năng suất làm việc giúp tạo nên sự tin tưởng và uy tín cho thương hiệu công ty trước mọi khách hàng và tạo ra một tương lai tốt hơn xưa.

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang cung ứng ra thị trường nhiều mô hình dịch vụ khác nhau giúp cho khách có thể linh động quyết định : 

thi công nhà chòi lá

thi công nhà lá nền xi măng

thi công nhà dài mái lá 

thi công nhà chòi lọc giác có sàn

thi công nhà chòi mini cafe sân vườn

Và nhiều mô hình nhà khác nữa tùy theo từng yêu cầu của khách hàng tại thời điểm đó.

2/ Mô hình nhà chòi lá là như thế nào và vì sao lại phát triển mạnh ngay tại thời điểm bây giờ

Nhà chòi mái lá là một dạng nhà được làm hoàn toàn bằng vật liệu tự nhiên như : cây gỗ đước, cây tre tầm vông, lá dừa nước khô, các vật liệu để nẹp và bắt cứng các thanh đà. Hình dáng ngôi nhà nhìn thoáng quá giống một chiếc tổ bằng lá phủ thiên nhiên nhưng chính xác đó là những ngôi nhà đớn sơ, mộc mạc của chính người nông dân lúc bấy giờ xây dựng nên, mục đich ban đầu của những ngôi nhà mái lá này là những chổ dừng chân tạm thời của người nông dân để có thể trú nắng mưa và nghỉ ngơi trong những giờ làm việc mệt nhọc. 

Từng ngôi nhà mái lá là một cảm giác mát mẻ, hòa mình vào với thiên nhiên tốt nhất, giúp chúng ta có những trải nghiệm như được tự do và về với quê hương bình dị. Ngôi nhà mái lá với những chiếc lá khô cho ta như trở về tuổi thơ và được nô đừa với thiên nhiên. Và cho đến nay, mõi ngôi nhà mái lá tại vùng quê sông nước luôn giữ đúng bản chất của nhà mái lá vùng quê và là nơi nghỉ chân của mọi người nông dân lý tưởng nhất.

Ngay tại thời điểm này, những sản phẩm mà có thể mang thiên nhiên đến với người dân tại các vùng thành thị sẽ là một bước ngoặc kinh doanh đa dạng, xu hướng tìm về lại với thiên nhiên đang là cảm xúc của người dân thành thị sau những ngày làm việc mệt mỏi muốn được ngỉ ngơi, thư giản. Còn với giới trẻ hiện nay cũng là một sở thích, đam mê với những tác phẩm thiên nhiên giúp giới trẻ có những ý tưởng mới trong quảng bá hình ảnh và sáng tạo cùng thiên nhiên. Sản phẩm nhà mái lá là một biểu tượng không bao giờ thiếu của người việt nam chúng ta.

Có rất nhiều bài văn hay, tác phẩm kinh điển chuyển thể thành các bộ phim, những chương trình quảng cáo rầm rộ và trong đó luôn xuất hiện những mô hình nhà mái lá để giúp cho khung cảnh luôn tươi đẹp và gần như cuốn hút người xem vào với góc nhìn của thiên nhiên.

Và còn hown thế nữa, tại các vùng thành thị lớn thì mô hình nhà chòi mái lá xây nên để làm quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trạm dừng chân nghỉ mát, các khu nghỉ dưỡng của resort và thu hút một lượng lớn khách hàng ghé đến mang lại nhiều lợi nhuận cho các chủ doanh nghiệp khi chọn mô hình nhà chòi mái lá là phương án kinh doanh.

Còn với bạn thì như thế nào, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua những thông tin sau đây để có thể nghe chúng tôi tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà bạn đang cần : 

Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 Tags: