NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Chòi Dù Che Nắng

Ngày đăng: 19 / 07 / 2022 / Bởi admin

Nhà lá tre việt chuyên thi công chòi dù che nắng dành cho các công trình khu du lịch và khu nghĩ dưỡng, khu giải trí cao cấp.

Mô hình thi công chòi dù che nắng hiện nay được quan tâm nhiều bởi các nhà đầu tư làm công trình khu du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng. Các nhiều đơn vị nhận thi công với nhiều mức giá và cách làm việc khác nhau, trong đó công ty nhà lá tre việt hiện nay là công ty hàng đầu trong việc làm các công trình nhà lá cho mọi khách hàng tại mọi nơi và mọi mục đích giúp khách hàng thành công với các công việc đang làm và hài lòng khi tiếp nhận mọi sản phẩm của công ty nhà lá tre việt hoàn thành

0975.310.866

Ngày nay, có rất nhiều dòng sản phẩm nhà theo phong cách nhà mái lá, là một dạng kiểu nhà theo đúng phong cách của thiên nhiên và giúp khách hàng có thể tận hưởng những giây phút quý giá với thiên nhiên khi ở bên trong các ngôi nhà mái lá. Và nhà mái lá là một phong cách nhà của người dân miền tây nam bộ sông nước giúp mọi người dân có thể tận dụng các nguyên vật liệu của thiên nhiên để tạo ra những nơi ăn chốn ở và tránh được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió và nắng.

Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về công ty Nhà lá tre việt và những dự định trong tương lai của công ty : 

Công ty nhà lá tre là một công ty chuyên nhận thi công làm các mô hình nhà mái lá theo phong cách nhà miền tây nam bộ hiện nay, là một trong những công ty đầu tiên tại miền nam mang những ngôi nhà mái lá đầu tiên vào các thành phố lớn, được thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm trong nghề, những kinh nghiệm quý báo luôn được chúng tôi học hỏi và áp dụng để giúp cho công việc hoàn thiện tốt hơn và tác phẩm tạo ra cũng đẹp hơn xưa và bền chắc hơn xưa rất nhCho đến nay chúng tôi đã hoàn thành trên 300 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, và cho đến nay chúng tôi có trên 60 anh em công nhân đang nhận công việc thi công trên cả nước, và mõi người đều có trên 2 năm kinh nghiệm trong nghề, mang lại nhiều tác phẩm đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, do biết năm rõ dòng chảy kinh tế mạnh mẽ nên chúng tôi luôn chủ động đầu tư trang thiết bị hiện đại, các vật tư xây dựng mới để giúp chúng tôi có thể kết nối các thanh gỗ làm cột kèo khung sườn chắc chắn và trụ vững bền theo thời gian, đặc biệt chóng chọi được với điều kiền thời tiết khó khăn như mưa gió bão.

Hiện nay chúng tôi đang cung ứng nhiều dịch vụ như thi công là nhà mái lá, làm nhà chòi giá rẻ, làm nhà chòi lục giác, làm nhà mái lá trụ xi măng, là nhà mái lá dài, là chòi bát giác và mô hình mái che dù theo kiểu mái lá.

Và trên thực tế hiện nay, nhu cầu làm nhà mái lá đang là phương hướng kinh doanh tốt thu hút nhiều khách hàng đến dưới hình thức là quán ăn, quán cafe, nhà hàng, khu giải trí và nhiều kiểu khác nữa. Nhưng lại thu hút khách đến đông và mang lại nhiều cảm xúc tốt cho khách hàng.

Vậy mô hình làm chòi dù che nắng sẽ như thế nào hiện nay và cách mà công ty chúng tôi sẽ mở rộng trong tương lai

Nhà chòi dù che nắng là một tác phẩm nghệ thuật bên xây dựng thiết kế, là một cách tạo ra các dạng cây dù che năng che mưa theo kiểu mũ chóp mái lá bao gồm các nguyên vật liệu chính là các thanh gỗ tự nhiên làm khung sườn, dùng lá dừa khô hoặc lá cỏ tranh để lợp mái lá theo kiểu thiên nhiên. Cuối cùng tọa ra tác phẩm một dạng cây dù chóp mái lá.

Cách làm chòi dù che nắng sẽ thi công giống cách làm một cái dù bình thường đầu tiên là mình sẽ tạo ra 1 cây cột trụ cứng giữa làm bằng cây gỗ lớn, trên đỉnh cây gỗ chúng ta sẽ tạo khung hình chóp nón tròn xung qua cây cột với khung sường đan nhau từ các thanh gỗ tự nhiên, có một đỉnh chóp hình nón, cuối cùng dùng lá dừa kho hoặc lá cỏ tranh phủ lên làm mái lá tạo ra một cây dù che năng theo kiểu mái lá.

Và mô hình chòi dù che nắng sẽ được công ty chúng tôi phát triển mở rộng khắp  các khu vui chơi và khu du lịch nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành cả nước, đặc biệt sẽ làm thêm nhiều tác phẩm cỡ lớn hơn nữa và nhiều tầng để tạo nhiều tác phẩm mới đẹp hơn và thu hút được nhiều khách hơn.

 

Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 Tags: