NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Nhà Mái Lá Ẩm Thực Quận 7

Ngày đăng: 24 / 07 / 2022 / Bởi admin

Nhận thi công làm nhà mái lá ẩm thực phục vụ các khu triển lãm, siêu thị ăn uống và các khu du lịch với chất lượng thiết kế tốt và bảo hành sản phẩm dài hạn.

Nhà mái lá ẩm thực là tên gọi cho mô hình nhà chòi mái lá dạng nhỏ xinh mà chúng ta hay thấy tại các khu triển lãm và hội chợ siêu thị, mô hình này giúp người bán ẩm thực có thể bố trí các món ăn và bài trí theo phong cách dân gian giống như chúng ta đang ở miền tây nam bộ thân thương.

 

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển về mọi mặt thì len lõi trong các sự phát triển tinh hoa đẹp và mong muốn của nhiều khách hàng lại thích mún tìm về cảm giác quê hương để nghỉ ngơi và tận hưởng, nên nhiều nhà thi công đã mạnh dạng mang mô hình nhà mái lá lên và phát triển tại nhiều thành phố lớn giúp cho nhiều người dân tại thành phố lại có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều hơn sản phẩm của các nhà vườn dân quê miền sông nước.

Công ty nhà lá tre việt là công ty chuyên về nhận thi công các công trình nhà mái lá, nhà chòi với quy mô vừa và lớn, cam kết mang lại dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành thi công lại rẻ và đặc biệt là công ty được thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm trong nghề mang lại nhiều kết quả thành công cho công ty và đánh dấu mang lại nhiều hài lòng cho tất cả mọi khách hàng khi tin tưởng công ty nhà lá tre việt

Hiện nay thì quy mô hoạt động của công ty chúng tôi có trên 100 anh em thợ và kiến trúc sư tay nghề giỏi. Và đặc biệt anh em công nhân đều có kinh nghiệm ít nhất trên 2 năm trong nghề và đang đi làm tại các công trình khắp các nước, khách hàng kêu làm ở đâu thì chúng tôi sẽ làm ở đó, đặc biệt làm việc bằng cái tâm và đúng giờ đúng thời gian hoàn thành dự án nên khách hàng rất yên tâm khi làm việc với công ty nhà lá tre việt.

Mọi công việc của anh em công nhân luôn được giám sát kỹ lưỡng, thành phẩm ra cũng được kiểm định kỹ càng và có chế độ bảo hành sản phẩm nhà dài hạn, nguồn nguyên vật liệu được chúng tôi lấy từ các nhà cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu tại các vùng miền tây nam bộ bao gồm : các dòng cây gỗ đước, cây tre tầm vông, lá dừa nước khô lợp mái hoặc gọi là lá xé lợp mái. 

Sản phẩm mô hình nhà mái lá hiện nay được rất nhiều người yêu thích, đón nhật nồng nhiệt, xu hướng mới của giới trẻ muốn được quay về cuộc sống thiên nhiên bình dị và cùng gia đình ngồi ăn một bữa cơm đậm chất thôn quê nhất.

Nhà mái lá được thiết kế hoàn toàn bằng các nguyên vật liệu thiên nhiên, tùy theo nhu cầu và kích thước mà nhà được lựa chọn các dòng cây gỗ to và chắc khỏe. Và hiện nay, tại các khu triển lãm hay hội chợ nhỏ cũng có nhiều đơn vị làm các căn chòi mái lá nhỏ để trang trí và bầy bán các sản phẩm miền sông quê thu hút khá đông khách hàng đến xem. 

Mọi thông tin bạn cần để có thể nghe tư vấn 24/7 bạn có thể liên lạc qua thông tin : 

Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 Tags: