NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Nhà Lá Trụ Cột Xi Măng

Ngày đăng: 06 / 07 / 2022 / Bởi admin

Công ty nhà lá tre việt cung cấp dịch vụ thi công nhà lá trụ cột xi măng chuyên nghiệp và uy tín luôn mang lại sự hài lòng từ phía các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Ngày nay, khi nền kinh tế cả nước đang trên đà phát triển nhanh chóng và kéo theo đó là những nhu cầu cần đổi mới của người dân cũng tăng mạnh, bình dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển về kinh tế và cuộc sống người dân mạnh mẽ và chuyển mình sau nhiều năm đặc biệt là với các công trình nhà ở cũng thay đổi nhiều và đa dạng trên mọi mô hình, thi công nhà lá trụ cột xi măng cũng là một trong những dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung ứng tại bình dương với sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

 

Mô hình thiết kế và thi công các dòng nhà mái lá đang là một xu hướng mới thu hút được nhiều sự yêu thích từ phía các khách hàng, tuy đây là mô hình nhà có từ rất lâu của những người nông dân vùng quê sông nước xây nên để ở và tạm bợ qua ngày, nhưng vì thiết kế quá gần gũi với thiên nhiên và các nguyên vật liệu làm từ thiên nhiên nên khi tác phẩm hình thành đã đập vào mắt người khách hàng những cảm giác khó tả như quay về thiên nhiên và cảm giác thân thương.

khung sườn thi công mái lá

khung sườn thi công mái lá

1/ Giới thiệu đôi nét về công ty nhà lá tre việt và những mô hình mà công ty đang cung cấp ra thị trường

Công ty nhà lá tre việt là công ty chuyên về thi công các mô hình nhà mái lá hay nhà chòi với đủ loại hình và chi phí, chúng tôi có thể nhận thi công mọi công trình trên 63 tỉnh thành cả nước, thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề và hoàn thành trên 300 dự án mô hình nhà lớn nhỏ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

thi công nhà mái lá 08

thi công nhà mái lá 08

Hiện nay chúng tôi có trên 100 anh em công nhân đang thi thực hiện các công trình khắp cả nước với hơn ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề, mõi công trình chúng tôi đều có trưởng nhóm là kiến trúc sư lâu năm và thực hiện thành công rất nhiều công trình, am hiểu rõ nhu cầu khách hàng, địa thế xây dựng và đảm bảo hoàn thành mọi dự án đúng thời gian.

thi công nhà mái lá 06

thi công nhà mái lá 06

Trải qua hơn 12 năm trong nghề, chúng tôi am hiểu rõ những dòng chảy kinh tế nghề, chứng kiến nhiều người bạn cùng làm và thất bại, chúng tôi hiểu rõ và luôn chủ động đầu tư về các trang thiết bị hiện đại, xe cơ giới, nguồn nguyên liệu đầu vào tốt nhất và đặc biệt là luôn bổ sung các kiến thức xây dựng mới để hoàn thành tác phẩm ngày càng chuyên nghiệp hơn và đẹp hơn.

Mô hình nhà mái lá là một trong những ngôi nhà đang được quan tâm hiện nay của các giới kinh doanh ẩm thực, giải trí và các khách hàng có diện tích đất rộng, tại các thành phố lớn thì nhà mái lá đang dùng với các mục đích nhà hàng, quán ăn, quán cafe và mang lại nhiều lợi nhuận kinh doanh lớn giúp công việc ăn nên làm ra và cả thực khách khi bước vào quán với mô hình nhà mái lá cũng cảm giác khác lạ như hòa vào thiên nhiên, làm ngất ngây cảm xúc của khác hàng.

Cảm nhận được những mong muốn từ phía khách hàng, chúng tôi luôn mõi ngày cải tiến công nghệ và cách làm việc mới để luôn mang lại những dòng sản phẩm đẹp cho khách hàng, đồng thời cũng khẳng định được khả năng của công ty nhà lá tre việt trên thị trường làm nhà mái lá các loại và với những nguyên vật liệu tốt mà hiện nay chúng tôi luôn tự tin đưa ra các gói bảo hành sản phẩm chất lượng tốt nhất.

2/ Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về mô hình thi công các loại nhà mái lá cột trụ xi măng và trong tương lai tầm ảnh hưởng của mô hình sẽ đi xa như thế nào

Ngôi nhà mái lá là một dòng sản phẩm cố điển của người nông dân việt nam, có từ rất lâu đời giúp cho người nông dân vùng quê chúng ta có một nơi chốn để nghỉ ngơi và sống qua ngày tháng, từ lúc kinh tế phát triển nhanh chóng nên hình thành nhiều tỉnh thành phố lớn và bắt đầu người dân chuyển qua nhà tường gạch nhiều hơn giúp xây dựng gia đình tốt hơn và chóng chịu được bão tố. Nên mô hình nhà mái lá hiện nay đã chuyển hướng sang dùng làm các ngôi nhà cho quán cà phê, quán ăn, nhà hàng và khu nghĩ dưởng để thu hút được nhiều khách hàng.

Các nguyên liệu chính để xây dựng nên các ngôi nhà mái lá là cây gỗ đước, cây tầm vong, lá dừa nước lợp nhà. Nhưng với mô hình thi công các dạng cột trụ xi măng thì sẽ thêm những bước như trụ xi măng làm cột, cây gỗ đước làm xuyên ngang ,đà ngang,đà dần,kèo ,đoàn tay. Cột chính làm từ trụ xi năng làm cột.

Xuyên ngang, đà ngàng, kèo ,chổn giữa, đoàn tay  ,sử dụng gỗ đước ,lợp mái lá dừa nước (lá xé). 

Và những kỹ thuật mới để giúp cho mô hình nhà mái lá đẹp hơn và bền vững hơn theo thời gian.

Và tất nhiên trong tương lai các tác phẩm nhà theo kiểu phong cách miền tây nam bộ như vậy sẽ càng được nhiều người biết đến hơn và mang đến nhiều trải nghiệm mới cho các du khách ghé qua. Và với công ty chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng thêm nhiều dịch vụ nhà mái lá hơn và đi xây dựng trên mọi miền đất nước, quảng bá sản phẩm nhà mái lá đến mọi người và những ứng dụng mới trong tương lai sẽ đem lại nhiều thành công mới.

Nếu bạn muốn nghe tư vấn và báo giá có thể liên lạc với chúng tôi qua thông tin trên : 

– Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 Tags: