NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá Thuận An Bình Dương

Ngày đăng: 12 / 07 / 2022 / Bởi admin

chúng tôi là đơn vị nhận thi công dựng lợp nhà lá thuận an bình dương chuyên nghiệp và uy tín mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng tại bình dương.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công dựng lợp nhà lá thuận an bình dương với nhiều ưu đãi và mức giá khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi cần làm nhà mái lá, và trong đó có công ty nhà lá tre việt chúng tôi với sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đương đầu mọi thử thách và kết quả nhận lại được là những ngôi nhà mới đẹp và được sự hài lòng tối đa của khách hàng tin tưởng.

 

Mô hình làm nhà mái lá hiện nay đang rất thịnh hành tại các khu vực thành phố lớn và khu đông dân cư, khi nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ và từ đó nhu cầu người dân cũng tăng cao, mong muốn nhiều thứ đặc biệt là các dòng sản phẩm giúp con người hòa về với thiên nhiên, nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mõi cùng với bạn bè và gia đình.

Trong số các dòng sản phẩm mang đậm chất thiên nhiên và miền que sông nước thì ngôi nhà sàn mái lá chính là món quà đặc biệt nhất, là dòng sản phẩm đúng chất miền tây nam bộ sông nước với nguyên liệu làm hoàn toàn từ thiên nhiên và mang lại cảm giác thoải mái khi bước vào ngôi nhà sàn.

1/ Giới thiệu đôi nét về nhà lá tre việt và những định hướng mới trong tương lai mà công ty đang làm

Công ty nhà lá tre việt là công ty chuyên nhận và thi công các công trình nhà mái lá, phạm vi hoạt động là 63 tỉnh thành phố, thành lập vào năm 2008 đến nay công ty đã có trên 12 năm trong nghề và hoàn thành trên 300 dự án nhà lớn nhỏ, mang lại rất nhiều niềm vui và sự hài lòng từ phía khách hàng và mõi năm trôi qua công ty luôn cải tiến cách làm việc và cách tạo ra nhiều tác phẩm nhà đậm chất nghệ thuật và thiên nhiên nhất

Hiện nay nhu cầu về dòng sản phẩm làm nhà mái lá rất nhiều, đặc biệt là các thành phố đang phát triển, nên công ty nhà lá tre việt chúng tôi hiện nay có lượng công nhân thi công cao, trên 60 người đang làm việc tại các công trình khắp cả nước và mang lại nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp cho khách hàng.

Nắm lấy dòng chảy kinh tế về ngành xây dựng nhà, chúng tôi luôn chủ động đầu tư phát triển trang thiết bị hiện đại, nâng cao kỹ năng xây dựng và cố gắng hoàn thiện mọi công việc để luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ dự án.

Với phương châm mang lại chuẩn công việc tốt nhất, luôn tạo sự chuyên nghiệp, thân thiện và năng nổ trong mọi dự án, mang lại cảm tình và sự hài lòng từ phía khách hàng, đặc biệt trong quá trình làm việc chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn trong công việc và không gây ảnh hưởng đến những người dân sống xung quanh. Mọi công việc luôn được giám sát và mang lại chất lượng cao nhất.

2/ thi công dựng lợp nhà lá là như thế nào và các mô hình nhà lá tại thuận an bình dương đang như thế nào

Mô hình thi công nhà lá hiện nay đang là một trong những ngôi nhà được khách hàng quan tâm nhiều, quy trình xây dụng nhà mái lá sử dụng hoàn toàn bằng nguyên vật liệu tự nhiên, nhưng cũng có nhiều dòng nhà sử dụng thêm các vật liệu công nghiệp như cột kèo sắt thép, còn nguyên vật liệu chính vẫn là cây gỗ đước, cây tre tầm vong, lá dừa nước khô hay còn gọi là lá xé. Những nguyên vật liệu luôn được các nhà cung cấp hàng đầu cung ứng chất lượng tốt để đảm bảo an toàn trong nguyên vật liệu và độ bền cao trong quá trình sử dụng. Là một ngôi nhà mang đúng chất miền tây nam bộ sông nước.

Quá trình xây dựng bao gồm các công đoạn từ việc làm nền móng, đặt trụ cột, làm cột kèo và dựng mái, cuối cùng là lợp mái lá hoàn thiện ngôi nhà.

Thuận an bình dương hiện nay là đã được nhà nước cho phép phát triển thành một thành phố nhỏ là thành phố thuận an, với mật độ dân số cao, có khu công nghiệp với nhiều nhà máy xí nghiệp tập trung đông và đặc biệt vị trí địa lý thuận lợi giáp ranh với thành phố hồ chí minh là nơi giao thương và phát triển nhất cả nước. Hiện nay tại thuận an cũng đang phát triển mạnh nhu cầu về thi công các căn nhà mái lá dạng vùng nông thôn nhưng ứng dụng cho thành thị.

Mô hình nhà mái lá tại thuận an cũng được nhiều người biết đến với hình thức là nhà hàng, quán ăn, cafe giải trí, khu câu cá hoặc các chổ khu du lịch lớn, resort. Thu hút lượng khách hàng đến cao và mang lại nhiều thuận lợi trong kinh tế giúp cho công trình nhà mái lá ngày càng được mở rộng thêm và đa dạng trong cách tạo hình cũng như cách sử dụng sản phẩm.

 

 

 

Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 Tags: