NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Cổng Rào Mái Lá

Ngày đăng: 21 / 07 / 2022 / Bởi admin
cổng chào mái lá

cổng chào mái lá

Công ty nhà lá tre việt chuyên nhận thi công cổng rào mái lá chuyên nghiệp và tay nghề giỏi mang lại rất nhiều hài lòng cho mọi khách hàng.

Mô hình làm cổng rào mái lá cũng là một dạng sản phẩm đang phát triển tại các khu vực giải trí và nghỉ dưỡng mang lại những cảm giác như bước vào những không gian của thiên nhiên gần gũi. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thi công và thiết kế làm cổng rào theo nhiều phong cách khác nhau, trong đó công ty nhà lá tre việt chuyên sâu về sản phẩm mái lá nhất tại khu vực miền nam mà đặc biệt luôn có nhiều gói sản phẩm ưu đãi hổ trợ khách hàng làm nhiều.

Giới thiệu đôi nét về công ty nhà lá tre việt và những dự định trong tương lai mở rộng của công ty 

Công ty nhà lá tre việt là công ty chuyên phụ trách về thiết kế và thi công các công trình liên quan đến mái lá như nhà chòi mái lá, khu nhà nghỉ dưỡng mái lá, cổng chào mái lá, nhà mái lá trụ xi măng, nhà mái lá hình bát giác hoặc hình nón, làm dù che mái lá và nhiều sản phẩm khác. Từ lúc thành lập cho đến nay đã có trên hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện hơn 300 dự án lớn nhỏ tại nhiều khu vực trên cả nước.

Công ty chúng tôi luôn tự tin ra các dòng sản phẩm mái lá đẹp và chất lượng từ những nguyên vật liệu đến tay nghề thợ thi công chuyên nghiệp, đều và bắt mắt người xem. Hiện nay chúng tôi có trên 60 anh em thợ đang đi thi công các công trình khắp các tỉnh, nơi nào khách cần nơi đó có nhà lá tre việt. Và một số bạn nhân viên tư vấn làm việc tại các văn phòng của công ty để tiếp nhận trực tiếp thông tin từ phía khách hàng.

Các nguyên vật liệu mà công ty chúng tôi dùng cho các công trình xây dựng nhà thường là cây gỗ đước, cây tầm vong, lá dừa nước khô hay lá xé. Đều là các nguyên vật liệu được mua từ các nhà vườn chính hiệu cung cấp các sản phẩm vật liệu của thiên nhiên và cam kết độ bền hơn chục năm.

Và trên thực tế hiện nay mô hình nhà mái lá hay cổng chào được các nhà kinh doanh đầu tư làm tại các khu thành phố lớn để mở ra kinh doanh theo kiểu nhà hàng, quán ăn, quán cafe và khu nghỉ dưỡng. Trong tương lai công ty chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa đặc biệt là dòng nhà lá nhiều tầng và các mô hình nhà nhỏ mini để cho khu nghỉ dưỡng. Và đặc biệt là tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa tại các tỉnh thành mới đi về hướng phía đông bắc.

Vậy chúng tôi xin nói về dòng sản phẩm cổng chào mái lá là như thế nào và vì sao sản phẩm mái lá này được khách yêu thích

Cổng chào mái lá với tên gọi là dòng sản phẩm theo kiểu cổng chào khi bước vào một khu đất mới tạo sự bất ngờ cho người tham quan và lại được làm các nguyên vật liệu thiên nhiên như các dòng lá khô và cây gỗ tạo nên khung cổng chào.

Các cổng chào mái lá thường được thấy tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng và chổ quán ăn nhà hàng sân vườn. Cổng chào là dòng sản phẩm quan trọng đánh dấu cho khách đến tham quan luôn được bất ngờ và đón chào, giúp chúng ta khi bước vào như hòa mình vào với thiên nhiên. 

 

Cho nên tính đến ngày hôm nay, sự tiến bộ trong khoa học kỹ thuật đã giúp rất nhiều trong việc tạo ra các tác phẩm khác nhau nhưng cùng mộ mục đích sử dụng, và chỉ nói riêng đến cổng chào cũng có nhiều dạng như cổng sắt, cổng xi măng, cổng tường thành, cổng mái lá và nhiều dạng khác nữa.

Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 

 Tags: