NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Đơn vị nhận thi công nhà tre trúc đẹp tại khu vực Bình Dương

Ngày đăng: 28 / 10 / 2021 / Bởi admin

Khi xu hướng thiết kế nhà sử dụng các vật liệu như tre, trúc đang quay trở lại và thịnh hành. Các không gian như quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, homestay, nhà riêng,… cũng cực kì ưa chuộng thiết kế sử dụng tre trúc. Một phần là vì cảm giác gần gũi với thiên nhên và nét riêng biệt độc đáo. Để bắt đầu một công trình cho riêng mình, câu hỏi lớn nhất vẫn là ai sẽ giúp bạn hoàn thành công trình này. Tại vực Bình Dương nói, hãy cùng Nhà Lá Tre Việt đi tìm câu trả lời.

Xu hướng ốp tre trúc đang dần thịnh hành

Cách đây nhiều năm tre, trúc đã xuất hiện và trở thành vật liệu phổ biến với mục đích tạo ra những không gian mát mẻ. Gần đây xu hướng sử dụng tre trúc đang quay trở lại và phát triển rộng khắp Đông Nam Á. Một làn sóng mới mẻ đã thổi vào các công trình là nét độc đáo, khác lạ.

nhà tre

Nếu bạn đã quá quen với các vật liệu như gỗ, gạch sắt,…Với tre trúc không chỉ ứng dụng để dựng nhà mà nay đa dạng các thiết kế. đưa các công trình thực hiện bằng tre trúc lên tầm cao mới. Với các không gian khi được thi công thêm các vật liệu này sẽ khiến cho không gian gần gũi và mộc mạc. Nhất là đối với những ai muốn tìm về cảm giác đồng quê giữa những điều đã quá hiện đại. Mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế là những gì có thể nhận xét cho các công trình nhà tre trúc.

Các mẫu nhà tre trúc tiêu biểu

Hầu như các mẫu nhà tre trúc được sử dụng nhiều cho không gian mở. Nhưng đù ở bất cứ không gian nào tre trúc vẫn thể hiện được cái hồn riêng biệt. Hãy cùng NHÀ TRE TRÚC điểm qua các thiết kế thịnh hành hiện nay

Nhà riêng

Homestay

Quán ăn

Quán cà phê

>>>Xem Thêm CÁC THIẾT KẾ NỔI BẬT CỦA NHÀ LÁ TRE VIỆT

Xu hướng thi công nhà tre trúc tại Bình Dường

Bình dương được đánh giá là một thành phố tìêm năng với mức sống cao nhì cả nước. Cứ nghĩ rằng so với sự xa hoa hiện đại của khu vực này thì những thiết kế nhà tre trúc lại trở nên thịnh hành và trở thành xu hướng. Một phần vì khí hậu nóng bức và không gian rộng mở đã khiến các thiết kế bằng các vật liệu đậm chất mộc mạc này được ưu ái. Những thiết kế tre trúc đang dần đi vào cuộc sống mộc mac, bình dị nhưng không hề kém phần tinh tế.

Các thiết kế tre trúc đang dần chuyển mình ngày càng mới mẻ bỏ xa những định kiến trước đây. Cứ ngỡ rằng các thiết kế này không chỉ phục vụ và hợp nhãn với người lớn tuổi. Người trẻ ngày nay cũng đang có xu hướng tìm về các không gian hoài niệm, tinh tế. Chính vì vậy thiết kế tre trúc tại khu vực bình dương vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.

Đơn vị thi công nhà tre trúc

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà tre trúc thì đây chính là đáp án của bạn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm Nhà Lá Tre Việt tự hào là nơi để bạn trao tin tưởng.

Thi công mái lá dừa nước giá rẻ

Chúng tôi nổ lực không ngừng trong việc mang đến không gian tự nhiên cho ngôi nhà bạn, tạo nơi đáng sống nhất thuộc về khách hàng.

Tiêu chí hoạt động :

– Lắng nghe mong muốn, yêu cầu của khách hàng để hiểu khách hàng cần gì.

– Tư vấn cụ thể nhất và tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn bảo đảm công trình hoàn thiện cho khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu nhất có thể.

– Sản phẩm cuối cùng mang lại sự thõa mãn, hài lòng của người chuyên môn và qúy khách hàng

Hãy để Nhà Lá Tre Việt biến không gian trong mơ ước của bạn thành hiện thực.