NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Làm nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng, Resort

Ngày đăng: 02 / 11 / 2021 / Bởi admin

Những ngôi nhà chòi lá ở các khu nghỉ dưỡng, resort là hình ảnh không còn xa lạ gì trong các chuyến du lịch biển của mỗi người. Thay vì sử dụng cây dù vải, nhựa thì làm nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng, resort lại đươc lựa chọn nhiều hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao chòi lá lại được ưu chuộng hơn và nhược điểm của chòi lá nhé!

1. Ưu điểm và nhược điểm khi làm nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng, resort

Ưu điểm khi làm chòi lá khu nghỉ dưỡng, resort

Ngoài những lợi ích về chuyện dễ thi công xây dựng, nhà chòi lá còn mang tới nhiều lợi ích hơn nữa khi:

Nhà chòi lá được đặt ở vị trí ngoài trời nên vật liệu làm mái sẽ làm ảnh hưởng tới không khí ở trong nhà. Các ngôi nhà được xây dựng bằng mái bê tông, mái tôn hay mái ngói rất tiện ích những mái lá vẫn được lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì chúng mang lại không khí phóng thoáng và mát mẻ.

Với thiết kế của chòi lá mang phong cách cổ xưa, đơn giản và đậm nét truyền thống có thể giúp tâm hồn người sử dụng được thoải mái và thanh tịnh. Có lẽ vì thế mà nhiều người lựa chọn những khu du dịch có những căn chòi lá.

Ngoài việc dễ dàng xây dựng, thì vật liệu để xây dựng lại dễ tìm kiếm và giá thành rẻ. Nếu lợp mái lá đúng kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả cao.

Nhà chòi mái lá dễ dàng sửa chữa và dễ thiết kế lại theo nhu cầu. Nếu mái lá hao mòn theo năm tháng bạn có thể dỡ bỏ và thay thế một cách dễ dàng.

Tuổi thọ của chòi lá cũng khá cao, nếu bạn biết lựa chọn vật liệu đúng cách và xây dựng đúng kỹ thuật. Có thể kéo dài tuổi thọ của chòi lá lên tới hơn 10 năm sử dụng.

Nhà lá với trọng lượng nhẹ nên sẽ phù hợp với bất cứ mọi địa hình nào.

Nhược điểm khi làm chòi lá khu nghỉ dưỡng, resort

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm khi làm nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng, resort.

Đầu tiên, chính là độ bền của nhà chòi. Tuy là có độ bền có thể từ hơn 10 năm sử dụng nhưng cũng không thể sánh bằng với những công trình kiến cố, những căn chòi xây hiện đại.

Những căn chòi lá vào mù hè sẽ đem lại không kí mái mẻ và thoải mái. Nhưng vào mùa đông thời tiết lạnh lẽo thì sẽ không còn phù hợp nữa.

2. Lựa chọn đơn vị làm nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng, resort uy tín nhất.

Bên cạnh những nhươc điểm, nhưng nhà chòi lá lại mang tới nhiều ưu điểm hơn. Để có thể tận dụng được hết tất cả ưu điểm của chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín để xây dựng.

NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ . Với hơn 15 kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng nhà tre mái lá. Với đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Có nhiều thành công với nhiều công trình lớn nhỏ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết!
——————————-
NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©
Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, P. Lái Thiêu, TP Thuận An, T Bình Dương
Email: [email protected]
Số điện thoại: 0903087392
Website: www.nhalatreviet.net