NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

lợp nhà mái lá giá rẻ

Ngày đăng: 03 / 03 / 2022 / Bởi admin

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công lợp nhà mái lá giá rẻ nhất trên thị trường. Với bề dày lịch sử đã hơn 10 năm trong nghề đã mang lại cho chúng tôi thành công nhiều hơn nữa.

Cho đến nay chúng tôi đã hoàn thành hơn 300 dự án lớn nhỏ, mang lại nhiều thành công trên mọi dự án của cả nước và đồng thời mang đến mô hình nhà mái lá cho mọi người dân. 

Hiện nay, công ty chúng tôi có trên 100 anh em với tay nghề giỏi được đào tạo chuyên sâu và luôn hoàn thành đúng mọi hợp đồng ký kết trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi cũng áp dụng khoa học kỹ tiến bộ vào công việc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nhà mái lá là một mô hình dựng một chổ để che nắng, che mưa và nghỉ ngơi, họp mặt. Đây là mô hình có từ rất lâu đời ở các vùng miền quê nông thôn. Và giờ đã trở thành xu hướng mới tại các nơi làm quán ăn, nhà cafe và khu nghỉ dưỡng. 

Nói về nguyên liệu thì chúng tôi luôn tìm kiếm các loại lá dừa tốt, rộng và đủ tuổi để đảm bảo độ bền. Các cây cột kèo làm bàng cây gỗ được sơn phủ lớp PU tốt để đảm bảo độ bền và độ cứng cao. Chúng tôi còn dùng các thiết bị vật tư để đóng các cột kèo cứng và cả lớp keo phủ chống cháy cho các lá dừa. 

Điều kiện quan trọng đối với nhà mái lá là phải khít và bao bọc nhiều lớp, chịu được nhiều sức gió mạnh, mưa bão không bị dột và khi thời tiết nắng nóng không bị cháy.  

Nói về quá trình lợp nhà thì chúng tôi luôn có các tay thợ giỏi nghề và mang lại nhiều sản phẩm nhà đẹp. Khi lợp mái chúng tôi sẽ đo đạt kỹ diện tích, sau đó phả mặt bằng cho đều, bắt đầu chồng trụ bê tông, gắn các cột bằng cây cứng và y như xây khung nhà xưởng. 

Sau đó là quy trình làm khung trên sườn nhà, tạo ra nhiều khung ngang thanh đà, cuối cùng là quá trình lợp mái nhà. Việc đưa lá lên cũng là một quá trình và sắp lợp sao cho đều, chúng tôi phủ nhiều lớp nên sẽ đảm bảo độ chống chịu thiên nhiên tốt. 

Do phủ nhiều lớp, nên lớp trên cùng nhất dễ bị ảnh hưởng nhất và mõi khi bảo dưỡng, chúng ta cũng dễ làm vì chỉ cần thay lớp phủ ngoài cùng, còn mấy lớp trong ít ảnh hưởng nên sẽ ít bị bào mòn.

Và hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm lợp nhà mái lá giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho mọi khách hàng gần và xa trên cả nước, thậm chí chúng tôi sẽ bớt nhiều phần trăm dành cho khách làm 2 ngôi nhà mái lá trở lên hoặc 1 ngôi nhà rộng lớn.

Thậm chí hiện tại, chúng tôi cũng tặng thêm 1 bộ nội thất nhỏ xem như là món quà bình dân khi khách thi công nhà mái lá. Chúng tôi cam kết thực hiện mọi dự án đúng thời gian quy định hợp đồng và bảo hành sản phẩm dài năm. 

Cam kết nguyên liệu xây luôn là tốt nhất, mang lại tuổi thọ cho mái lá cao và đẹp. Màu sắc của các loại lá lợp cũng đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa khi khách đến.

 Tags: