NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

mái lá thiên nhiên

Ngày đăng: 22 / 02 / 2022 / Bởi admin

Khái niệm về dòng sản phẩm mới với tên gọi là mái lá thiên nhiên là như thế nào : 

Thật ra thì mái lá nhân tạo là dòng sản phẩm mái lá làm bằng các chất liệu dẻo, mềm như các dòng nhựa nhân tạo, PVE hoặc nhiều chất liệu khác phù hợp cho ngành mái lộp. Dòng sản phẩm nhân tạo đang cũng là xu hướng mới đang được nhiều khách hàng tìm đến vì độ thẩm mỹ sản phẩm đẹp, đúng kích thước và độ bền của sản phẩm cao hơn sản phẩm tự nhiên. 

Với mái lá tự nhiên chúng ta cũng hiểu đây là dòng sản phẩm thu hoạch từ việc tròng các loại cây có lá và dùng làm nguyên liệu, tuy nhiên khi đi mua cũng khó khăn hơn trong quá trình lựa chọn vì đồ tự nhiên thì vô vàng kích thước, chất lượng và sức chịu động nắm gió cũng không cố định 

Ưu điểm của các dòng sản phẩm mái lá nhân tạo : 

Có thể chống cháy, chống gió bão và chiệu nhiệt tốt theo thời gian, người bán nguyên liệu cũng tự tin bảo hành dài hạn.

Có thể chống sâu mọc, chim chóc và các loại nấm, đặc biệt mùa nắng nóng hạn chế cháy nổ cao

Ngoài ra thợ xây dựng có thể sử dụng thêm nhiều miếng tôn lót bên dưới để chống mưa dột

Còn về màu sắc thì dòng nhân tạo luôn đảm bảo độ tiêu chuẩn màu tốt nhất để nhìn trông như thật với công nghệ hiện đại ngày nay

Hệ thống bảo trì cũng dễ và nhanh chóng giúp nhà thiết kế có thể thay đổi tốt hơn

Từ ngàn xưa chúng ta đã biết làm nên những nhà tra mái lá tự nhiên, thật ra trong thời đại ngày nay đúng là rất khó để tìm được nguồn cung cấp tốt nhất dành cho sản phẩm mái lá và phù hợp cho các nhà thiết kế thi công. Và dần về sau mái lá tự nhiên đang trở nên khang hiếm và khó cung cấp nổi, nên áp dụng khoa học tiến bộ đã giúp chúng ta tạo ra dòng mái lá nhân tạo để tiếp tục giúp cho ngành thi công mái lá luôn phát triển. 

Cách lợp mái lá nhân tạo khác gì so với lợp mái truyền thống

Mái lá nhân tạo có độ bền và độ dẻo cao nên thành ra so với đò tự nhiên cứng giòn dễ gãy giúp các thợ lợp mái nhà dễ làm hơn. Tính năng đàn hồi giúp mõi lần chúng ta cầm nhét vào các khe lợp ngăn nắp hơn và dễ hơn, đi kèm với nó là kích thước dài bằng nhau nên dễ điều chỉnh. 

Vì là nhân tạo nên bản chất mái lá này đã có chất chống cháy cao nên khi chúng ta lộp cứ thoải mái và không cần chét lớp chống cháy lên mái lá. Nếu hư cái nào cũng có thể tháo ra và lộp cái khác dễ dàng. 

Ngoài ra với công nghệ tạo ra sản phẩm dẽo dai nên mái lá khi lợp xong có thể chịu đừng được nhiều sức gió mạnh và độ bền dẻo dai tốt nhất. Với chất liệu nhựa bạn có thể bắt ốc vít trực tiếp mà không sợ hư hại sản phẩm ngoài ra còn cứng cáp hơn. 

Hiện nay nhu cầu trên thị trường cần tìm đơn vị thi công lợp mái lá rất nhiều và nếu các bạn cần nghe tư vấn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi đã được kham thảo những mức giá tốt nhất với nhiều mô hình sáng tạo khác nhau : 

DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ LÁ TRE VIỆT

HOTLINE : 0903087392

Đ/C : 132/3A, ĐƯỜNG 3/2, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

EMAIL : [email protected]

 Tags: