NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

ngôi nhà mái lá lý tưởng

Ngày đăng: 06 / 03 / 2022 / Bởi admin

Ngày nay khi kinh tế nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ, thì mô hình nhà mái lá cũng là dòng sản phẩm về nhà đang được nhiều khách hàng tìm đến, ngày xưa đây là mô hình nhà mái lá của người dân thôn quê, là điểm dừng chân của các anh chị nông dân. Nhưng giờ nó đang xuất hiện rất nhiều tại các thành phố lớn, trở thành các khu nhà hàng, quán ăn, khu giải trí, cafe và có tại các khu nghỉ dưỡng. 

Áp dụng kiến thức mới, với máy móc hiện đại, với đội ngũ giỏi tay nghề mà dịch vụ nhà mái lá tre việt chúng tôi đang dần phát triển mạng mẽ, củng cố thương hiệu trên mọi chặn đường đi và mang lại rất nhiều hài lòng cho tất cả khách hàng gần và xa.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như : 

nhận sửa nhà mái lá giá rẻ

dịch vụ nhà tre mái lá

thi công mái lá giá rẻ thị trường

nhà lá miền tây

mái lá thiên nhiên

Và còn nhiều dịch vụ khác…

Bạn đang tìm một đơn vị tư vấn thiết kế mái lá cho bạn tốt nhất, bạn thật sự đang có kinh phí dự trù thấp nhưng vẫn muốn tìm đến thiết kế nhà mái lá giá rẻ những lý tưởng cho bạn, phù hợp cho việc kinh doanh và mở rộng của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn nhiều mức giá tốt nhất, đảm bảo đúng cam kết hợp đồng và luôn bảo hành sản phẩm dài năm. Và cuối cùng, liên hệ với chúng tôi như thế nào thì đây là cach để bạn được nghe tư vấn đó là gọi vào HOTLINE sẽ nghe tư vấn liền : 0903087392. 

Nói về thi công ngôi nhà mái lá lý tưởng là một mô hình thi công nhà mái lá theo dạng lợp bằng cỏ tranh, tạo ra một chổ có thể chịu nắng mưa, gió bão và là một nơi trú thân. Đặc biệt nguyên liệu xây nên sẽ rẽ hơn xây nhà vì vật liệu là thiên nhiên. 

Thi công nhà mái lá có khó không và thường sẽ ra sao : chúng ta thường hay thấy các ngôi nhà mái lá đa số ở vùng quê, với những hình ảnh rất đổi thân thương, thật ra chúng tôi học kinh nghiệm từ các thầy xây nhà mái lá từ chính gốc vùng nông thôn, chúng tôi học và nghiên cứu rất nhiều, về sau cũng nhờ sự tiến bộ của máy móc khoa học nên kết hợp lại giúp cho công việc ngày càng trở nên dễ dàng và chính xác hơn. 

Mùa vụ canh tác tốt, cho ra nhiều nguyên liệu với chất lượng cao, tuổi thọ cao, các giống lá dừa vừa to vừa dai lại vừa bền, các thân cây gỗ lấy làm đà cũng cứng cáp hơn, thẳng tắp và đỉ mọi loại kích thước. Nguyên liệu lúc nào cũng chiếm 80% mức độ thành công của một dự án, chúng tôi luôn tìm đến các nhà vườn lớn, cung cấp đúng chất liệu loại 1 để mang về thành thị xây dựng. Ngoài ra nếu khách yêu cầu các thân cây gỗ xịn, lâu năm chúng tôi vẫn có thể cung cấp được với kinh phí cao hơn.

Những công trình nhà mái lá luôn có ưu điểm là dễ bắt mắt và thu hút được ánh nhìn của khách hàng, mang thiên nhiên gần gũi đến cuộc sống của con người và chắc chắn việc kinh doanh sẽ mau chóng thành công hơn.

Các danh mục mà hiện tại chúng tôi cũng cấp : 

thiết kế thi công nhà mái lá

thiết kế thi công lợp nhà mái lá

thi công nhà lá cà phê nơi sân vườn

thi công nhà lá cho khu nghỉ dưỡng, resort, bãi biển

dựng nhà tre mái lá hiện đại

lợp mái bàng các loại lá dừa nước

Và chúng tôi luôn tuân thủ mọi quy tắc khi khảo sát công trình : 

Chúng tôi sẽ vẽ sau đó gửi bản vẽ tổng thể khu nhà mái lá, lá dừa, chòi che

khảo sát thực tế, đo đạc diện tích và mặt bằng

cuối cùng sẽ lên dự án chi tiết và báo giá tổng dự án

Tiêu chí hoạt động của đơn vị dịch vụ nhà lá tre việt : 

Luôn lắng nghe, tim tòi phát triển và cố gắng đáp ưng mọi yêu cầu của khách hàng

Tư vấn 24/7 các ngày trong tuần, tận tình nhất, vẽ bản vẽ phát thảo để khách hàng dễ hình dung

Luôn đảm bảo tiến độ công trình đúng hợp đồng, áp dụng máy móc hiện đại tạo ra sản phẩm đẹp hoàn mỹ

Cam kết thi công mọi công trình lớn nhỏ trên cả nước mang lại những cái đẹp nhất về mái lá cho khách hàng.

 Tags: