NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

nhà mái lá lý tưởng miền tây

Ngày đăng: 09 / 03 / 2022 / Bởi admin

Mẫu nhà mái lá lý tưởng miền tây luôn là những mẫu nhà luôn xuất hiện tại các khu vực miền tây sông nước, cả 7 tỉnh miền tây thì ngôi nhà mái lá chính một trong những biểu tượng đặc trưng của miền tây. Giờ đây mang vào phát triển thành thị để mang hình bóng quê hương đến với mọi người thành thị. Với thiết kế đẹp, đơn giản, gần gũi với thiên nhiên mang cảm giác nhẹ nhàng thu hút du khách đến với những công trình mái lá.

Xu hướng thi công thiết kế nhà mái trong thời đại ngày nay mang lại nhiều cảm nhận : 

Tại việt nam có nguồn cung cấp thiên nhiên cây tre, cây gỗ và lá cây dừa dồi dào, phù hợp có nhiều  ý tưởng cho nhiều mô hình nhà mái lá tại vùng quê, giờ sử dụng cho các nhà hàng quán ăn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và nhiều mô hình nhỏ khác. Với các hình thức kinh doanh này hoàn toàn phù hợp khi thiết kế sản phẩm nhà mái lá để tạo sự thu hút ánh nhìn khách hàng, tăng khả năng cuốn hút là khách hàng thích thú với cảm giác thiên nhiên.

Đến với những ngôi nhà mái lá, giúp chúng ta gần gũi thiên nhiên hơn nữa, tận hưởng những phút giây thư giãn cùng những người thân quen hòa huyện vào thiên nhiên, có những dòng nhà sàn có sàn làm bàng ván gỗ, khi chúng ta đi chân không vào nhà sàn sẽ có một cảm giác mát lạnh và hương thơm tự nhiên của mùi gỗ, mùi lá dừa, các cây tre làm khung, những cảm giác của thiên nhiên cây cảnh nữa.

Ngày nay, như các loại tre trúc, gỗ và các loại lá dừa nước đang có tính kinh tế cao, và nếu tạo ra sự kết hợp vào các công trình xây dựng nhà mái lá lại càng tạo nên một mô hình mới mang tính thẩm mỹ cao và đúng chất người việt nam chúng ta. Và hơn hết mang thiên nhiên đến với mõi người chúng ta.

công trình nhà mái lá luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ cao và khéo léo trong tay nghề, đặc biệt là bản vẽ thiết kế là điều đầu tiên tạo nên một công trình luôn phải chuẩn. Và bản vẽ sau đó giúp chúng ta tính toàn kỹ về nguyên liệu và thời gian để tránh trường hợp bị thiếu hụt hay lãng phí nguồn nguyên liệu và không bị trễ thời gian hợp đồng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công các công trình mái lá, đến hôm nay chúng tôi đã thực hiên trên 300 dự án lớn nhỏ, được nhiều khách hàng tin dùng và giới thiệu thêm rất nhiều, mang lại nhiều thành công vang dội, sự hài lòng từ mọi phía của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi luôn giải quyết các vấn đề : 

Tư vấn về các nhà mái lá hoàn toàn miễn phí

sản phẩm hoàn thành luôn đảm bảo đúng 100% bản vẽ thiết kế

sử dụng nguyên liệu xây dựng đúng cam kết

cam kết thực hiện đúng thời gian ký trên hợp đồng

không phát sinh các chi khác ngoài hợp đồng

Đi kèm với các chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn tạo sự tin cậy nơi khách hàng

Cuối cùng, chúng tôi nhận sửa chữa, thay mới các bộ phận cũ hư của nhà mái lá.

 Tags: