NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Những lợi ích của nhà mái lá dừa mang lại

Ngày đăng: 05 / 11 / 2021 / Bởi admin

Hình ảnh những căn nhà mái lá dừa không còn xa lạ gì ở những vùng miền Tây. Hiện nay, nó còn được sử dụng để kinh doanh, những căn nhà mái lá dừa xuất hiện ở những nơi như khu nghỉ dưỡng, resort,… ngày càng nhiều. Có thể nói, nhà lá dừa đã dần gắn bó hơn trong cuộc sống của mỗi người. Vậy lý do tại sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của nhà mái lá dừa mang lại nhé!

Những lợi ích của nhà mái lá dừa mang lại

Tiết kiệm chi phí

Việc lợp nhà bằng lá dừa sẽ chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong việc mua nguyên vật liệu xây dựng. Bởi vì lá dừa rất dễ tìm kiếm và có giá thành rẻ. Nếu bạn ở những vùng quê miền Tây thì không cần tốn đồng nào cho việc có được lá dừa.

Dễ dàng xây dựng và cải tạo

Xây dựng nhà mái lá dừa có cách làm đơn giản và chi phí rẻ. Đồng thời việc cải tạo lại căn nhà cũng vô cùng dễ dàng. Căn nhà theo năm tháng sẽ bị hao mòn hay nhu cầu về kiến trúc của bạn thay đổi. Bạn có thể dễ dàng thi công lại. Hay việc mái lá bị dột, mục nát bạn chỉ cần đắp thêm hay thay lá dừa vào.

Nhà hàng, cafe lợp lá dừa

Nhà hàng, cafe lợp lá dừa

Mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên và hạn chế tiếng ồn khi trời mưa

Với những những thiết kế  và đặc tính nổi bật của nhà lá dừa sẽ mang lại không khí thoáng đãng và mát mẻ cho căn nhà. Thiết kế của nhà lá dừa còn mang kiến trúc giản dị, bình dị và đậm phong cách truyền thống dân tộc. Cũng vì chính “vẻ đẹp” này mà nhiều người sử dụng nhà lá mái dừa trong việc kinh doanh. Việc lựa chọn những khu du lịch, resort,… có những căn nhà lá dừa sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư thái hơn cho du khách.

Vào những ngày mưa, tiếng mưa nặng hạt sẽ bị hạt chế hơn. Điều mà những căn mái tôn, mái ngói không làm được.

Phù hợp xây dựng với mọi địa hình

Nhà mái lá dừa có trọng lượng nhẹ, nên có thể xây dựng ở các địa hình như mặt sông, hồ,… Người thợ có thể cắm những cọc tre cố định trên sông hồ, sau đó thi công nhà lá dừa cố định nổi trên mặt hồ. Những căn nhà lá dừa như vậy sẽ giúp chi việc di chuyển đi lại trên cạn, dưới nước được thuận tiện hơn.

Làm thế nào để tận dụng được những lợi ích của nhà lá mái dừa

Để có thể tận dụng được hết những lợi ích của nhà lá mái dừa, thì việc thi công công trình phải được đảm bảo đúng kỹ thuật. Với việc được sử dụng ngày càng phổ biến, thì việc xuất hiện nhiều đơn vị thi công những công trình này. Lựa chọn một đơn vị uy tín, bạn sẽ có nay được một công trình nhà mái lá dừa bền đẹp và chất lượng.

Hình ảnh nhà tre lợp lá dừa

NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ

Với hơn 15 kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng nhà tre mái lá.

Đội ngũ nhân viên xây dựng và thi công có chuyên môn cao đã thành công với nhiều công trình lớn nhỏ.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết!

132/3A, Đường 3/2, P. Lái Thiêu, TP Thuận An, T Bình Dương

[email protected]

0903087392

www.nhalatreviet.net