NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Chòi Lá Bát Giác

Ngày đăng: 16 / 07 / 2022 / Bởi admin

Nhà lá tre việt nhận thi công chòi lá bát giác chuyên nghiệp và uy tín với sự hài lòng của địa đa số khách hàng khắp cả nước hiện nay.

Mô hình thi công chòi lá bát giác hiện nay đang được rất nhiều khách hàng đặt làm và thi công tại các khu vực thành thị với mô hình đủ kích thước, chòi bát giác là một mô hình nhà chòi đặc sắt với hình dáng dạng lục giác sắc sảo, mang một phong cách cổ kín và giống một tác phẩm nghệ thuật trung quốc tuyệt vời.

1/ Giới thiệu đôi nét về công ty TNHH nhà lá tre việt và những định hướng mà công ty đang làm

Công ty nhà lá tre việt là một công ty chuyên về thi công các dịch vụ là nhà lá, nhà chòi đủ loại hình, phạm vi hoạt động trên cả nước và thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề và luôn tự tin mang lại sự thành công với tất cả công trình, và tính cho đến nay chúng tôi đã hoàn thành trên 300 dự án lớn nhỏ.

Và chính sự luôn ham học hỏi, mà chúng tôi đã ngày một cải thiện mọi chi tiết trong thi công, và mang ngôi nhà lá miền tây nam bộ đi vào trong trung tâm của những thành phố lớn và khẳng định được giá trị ngôi nhà chòi khi mà hiện nay được kinh doanh với các hình thức lớn như quán ăn, quán cafe, khu giải trí và khu nghỉ dưỡng.

Biết nắm bắt dòng chảy kinh tế mạnh mẽ, am hiểu các nhu cầu trong tương lai nên chúng tôi luôn đi đầu trong việc đầu tư máy móc và trang thiết bị để giúp công việc làm được nhanh gọn, thành công, đảm bảo thực hiện đúng quy trình và thời gian ký kết hợp đồng và chúng tôi xin cám ơn các khách hàng luôn nhớ và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi

Mõi ngày chúng tôi đều điều động hơn 60 anh em đi làm các công trình tại khắp nơi trên thành phố lớn và các tỉnh nhỏ. Mang những dòng sản phẩm nhà mái lá thương hiệu nhà lá tre việt đến tay mọi người dân nhanh và tốt nhất. Từng bước chân làm thay đổi dần cuộc sống người dân khi sau những giờ làm việc mệt mõi có thể tìm đến những nơi thoải mái và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon. Nhà mái lá là dòng sản phẩm ưu tú nhất và mang đậm sắc màu của người dân việt nam chúng tôi cho đến nay.

2/ Nhà chòi bát giác là dòng sản phẩm như thế nào và ngày nay ứng dụng nhà chòi bát giác vào các lĩnh vực nào

Nhà chòi bát giác là một dòng nhà chòi được thiết kế xây dựng theo hình chóp nón bát giác với 8 cột trụ xung quanh tạo thành khung giống vòng tròn và 1 cây trụ chính ở giữa, Chòi bát giác có thể làm 1 mái hoặc 2 mái theo từng phong cách thiết kế riêng sao cho thẫm mỹ đẹp và có thể lấy gió mát từ trên xuống và từ ngoài vào trong chòi lá.

Nguyên vât liệu làm nên dòng sản phẩm mang tính vùng dân giã tây nam bộ là các thanh gỗ to, cứng cáp như gỗ đước, có các thanh tre tầm vong để làm khung sườn, còn phía lợp mái chúng ta có thể dùng các dòng lá dừa nước khô hoặc lá cỏ tranh. 

Hiện nay để thiết kế dòng sản phẩm nhà chòi bát giác chúng ta cần một diện tích vừa phải nhưng theo khung hình tròn hoặc theo khung hình vuông vì khi xây khung nhà chòi sẽ bố trí các cột trụ xung quanh theo hình tròn, thường nhà bát giác dùng cho các khu du lịch, khu giải trí nghỉ dưỡng, hoặc xây tại các nhà biệt thự rộng có đất sân vườn hoặc có thể tại một số chùa nếu bên đó có diện tích và cần.

Mục đích nhà chòi bát giác là để người dùng có chổ dừng chân nghi mát, ăn uống và tránh những trận mưa gió nắng nóng. Cảm giác khi vào trong nhà bát giác với toàn bộ nguyên vật liệu làm bằng thiên nhiên giúp chúng ta cảm nhận bản thân đang hòa hợp với thiên nhiên và mang lại sự bình yên cho từng bản thân.

Hiện nếu bạn muốn nghe tư vấn về thi công nhà chòi thì có thể liên hệ với chúng tôi qua :

Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 Tags: