NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

thi công dựng lợp nhà lá cỏ tranh

Ngày đăng: 01 / 03 / 2022 / Bởi admin

Mô hình thiết kế nhà lá cỏ tranh đang là mô hình được nhiều nhà đầu tư tìm đến và mang lại một cách mới mẽ trong việc kinh doanh nơi nghĩ chân mát mẻ.

Ngày nay, nhu cầu định hướng về nhà tranh cổ xưa vùng quê đang làm mốt tại các vùng phát triển kinh tế như thành phố và khu nghĩ dưỡng. Mang lại một cách cảm nhận với thiên nhiên và cho chúng ta một cảm nhận mát mẻ nhất.

Công ty dịch vụ thi công nhà tre mái lá chúng tôi là công ty thành lập từ năm 2002 đến nay, chúng tôi đã thành công với trên 300 dự án lớn và nhỏ với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.  Mang đến rất nhiều hài lòng và tin tưởng từ phía các khách hàng. 

Sản phẩm nhà tre mái lá khác biệt hoàn toàn với các dòng nhà hiện đại ngày nay, giúp chúng ta có cảm nhận riêng về môi trường thiên nhiên nhà sàn tốt nhất. 

Khi chúng tôi tiến hành xây dựng làm cột kèo, chúng tôi sử dụng cây gỗ đước đàn tay tre để lợp lá cỏ tranh, cũng như các cây kèo đâm ngang, với các cây gỗ được chà sạch, bóng loàng và phủ sơn pu cho từng cây tăng tính thẩm mỹ, chất lượng và độ bền cho cây.

Còn trên mái chúng tôi dùng các loại lá dừa tre để lợp mái phủ khắp 2 bên tạo nên những chòi đẹp và tất nhiên chúng tôi phủ thành nhiều lớp, có quét lớp keo dính nhẹ để liên kết các lớp lại và chóng chọi mưa gió, nắng và bão. 

Nhà sàn là dòng sản phẩm mát mẽ, nên tất nhiên mặt nền đầu tiên chúng tôi vẫn đổ bê tông và tạo ra các khung kèo cứng cáp để cố định nhà sàn chống rung lắc. 

Mõi diện tích khác nhau, bạn đều có thể thiết kế một cái nhà sàn mái lá khác nhau, cách dùng giống nhau, mô phỏng hình dạng cũng gần giống nhau, nên khi thi công các thợ làm luôn chuyên nghiệp với tất cả địa hình khác nhau. 

Riêng với dịch vụ của công ty chúng tôi, sẵn sàng bảo hành sản phẩm lâu năm và hệ thống sửa chữa hư hỏng ngay trong ngày, mang lại tin tưởng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Với sự thành công hơn trăm dự án, ngày nay chúng tôi có nhận thiết kế nhà sàn nghỉ dưỡng cho các khu resort cao cấp.

Nguyên liệu chúng tôi có từ chính gốc tại các vùng miền tỉnh chuyên cung cấp lá dừa tốt nhất, đẹp và bảng to nhất. Vừa đúng độ tuổi cho nguyên liệu và hàng lúc nào cũng đầy đủ, nên khi bạn gọi chúng tôi sẽ làm ngay trong ngày.

 Tags: