NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thiết kế thi công làm nhà mái lá đẹp độc đáo

Ngày đăng: 06 / 11 / 2021 / Bởi admin

Hình ảnh căn nhà mái lá ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Với những lợi ích mà chúng mang lại, nhiều người còn ứng dụng chúng vào việc kinh doanh. Từ đó, mà các đơn vị thi công đã thiết kế ra các kiểu nhà mái lá để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua những kiểu nhà mái lá thông dụng hiện nay. Và cùng tìm hiểu đơn vị thiết kế thi công làm nhà mái lá đẹp độc đáo nhất hiện nay nhé!

Những kiểu thiết kế thi công làm nhà mái lá đẹp độc đáo hiện nay

Nhà mái lá theo phong cách truyền thống

Nhá mái lá theo phong cách này được xây dựng với toàn bộ nguyên liệu từ tự nhiên. Từ mái được làm bằng lá, cột nhà được làm bằng tre,…Chính vì thế mà ngôi nhà mang phong cách truyền thống, đậm nét giản dị. Và nó mang lại cảm giác thoải mái và yên bình cho người sử dụng. Những kiểu thiết kế thi công làm nhà mái lá này thường được sử dụng rộng rãi tại các khu du lịch, resort hay các quán cà phê sân vườn.

Nhà mái lá theo phong cách hiện đại

Homestay lợp là dừa

Homestay lợp lá dừa

Nhà mái lá theo phong cách này cũng sử dụng vật liệu từ thiên nhiên để thi công. Nhưng được cách điệu thêm một số vật liệu khác như kính,… Với cách kết hợp này, căn nhà được xây dựng thêm kiên cố hơn. Vừa mang nét hiện đại vừa mang nét bình yên, giản dị. Kiểu nhà này đang được nhiều người ưu chuộng sử dụng. Chúng ta thường bắt gặp chúng tại các khu resort cao cấp hay nhiều người lựa chọn xây dựng để làm nhà ở.

Nhà lá Tre Việt – Thiết kế thi công làm nhà mái lá đẹp độc đáo

Dù là theo phong cách nào, thì nhà mái lá vẫn mang lại “vẻ đẹp” khiến chúng ta yêu thích. Căn nhà mái lá xứng đáng là một nơi sống lý thưởng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Và việc xây dựng nên một nơi sống lý tưởng sẽ đơn giản hơn khi bạn lựa chọn một đơn vị thi công, thiết kế có uy tín.

Nhà lá Tre Việt – Đơn vị thiết kế và thi công nhà tre mái lá đầy uy tín và trách nghiệm. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đã thành công với nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Nhân viên thi công có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn sẽ xây dựng lên cho bạn một căn nhà mái lá siêu đẹp, siêu bền và siêu chất lượng nhất!

Gọi ngay 0903087392 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết!