NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Ưu điểm làm nhà tre mái lá dừa

Ngày đăng: 08 / 11 / 2021 / Bởi admin

Nhà tre lợp mái lá dừa mang lại cho chúng ta một không gian thoáng đãng, mát mẻ và mang lại cảm giác được gần gũi với thiên nhiên. Nhà tre mái lá dừa hiện nay chúng ta thường bắt gặp thấy ở những nơi như quán cà phê sân vườn, khu nghỉ dưỡng, resort,… Đã thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi nghỉ chân. Và còn nhiều ưu điểm khi làm nhà tre mái lá dừa nữa mà có thể bạn chưa biết đấy! Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Những ưu điểm khi làm nhà tre mái lá dừa

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Việc xây dựng nhà tre mái lá dừa giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản kha khá đấy. Lá dừa rất dễ kiếm và có giá thành khá rẻ hơn rất nhiều so với mái tôn hay ngói. Điều đó càng đơn giản hơn bạn sinh sống ở miền Tây.

Dễ dàng xây dựng và sửa chữa

Ngoài việc chi phí nguyên vật liệu rẻ và dễ tìm kiếm thì ngoài ra việc xây dựng nhà tre có cách làm đơn giản và cũng dễ dàng sửa chữa hoặc cải làm mới. Tuy nhiên, để xây dựng được một căn nhà kiên cố thì phải cần có một đội ngũ xây dựng có đủ chuyên môn cần thiết.

Không gian sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên

Với thiết kế của nhà tre mái lá, nó sẽ đem lại chúng ta cảm giác yên bình và mang đậm nét văn hóa của làng quê xưa bình dị. Gió tự nhiên sẽ giúp không gian của bạn được thoải mái hơn, tản nhiệt hơn so với những căn nhà mái gói, mái tôn,…Đặc biệt, vào những ngày mưa to sẽ giúp bạn tránh được những tiếng ồn từ hạt mưa rơi xuống mái nhà.

Phù hợp xây dựng trên mọi địa hình

Mẫu nhà tre mái lá dừa đẹp

Với trọng lượng nhẹ, nên nhà lá có thể dễ dàng được xây dựng ở mọi địa hình khác nhau như bùn, cát,… Thậm chí có thể thiết kế xây dựng ở những nơi như mặt hồ, mặt sông.

2. Đơn vị thiết kế và thi công làm nhà tre mái lá dừa uy tín nhất hiện nay

Với nhiều ưu điểm như thế, nên việc xây dựng nhà lá mái dừa hiện nay ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc xây dựng một ngôi nhà kiên cố và vững chắc là điều cần chú trọng nhất. Vậy ở đâu vừa thiết kế vừa thi công xây dựng nhà tre mái lá dừa đáng tin cậy?

NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ – Chúng tôi với hơn 15 kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng nhà tre mái lá. Với đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm và chuyên môn cao đã thành công với nhiều công trình lớn nhỏ. Và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và trao niềm tin!

“Sự Hài Lòng Của Khách Hàng là Phương Châm Hoạt Động Của Chúng Tôi”.

Liên hệ ngay để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết!
——————————-

NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, P. Lái Thiêu, TP Thuận An, T Bình Dương

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0903087392

Website: www.nhalatreviet.net