NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

nhà lá miền tây

Ngày đăng: 24 / 02 / 2022 / Bởi admin

Hiện nay các dòng sản phẩm về nhà lá miền tây hay nhà lá tre việt là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng trên các thành phố lớn.

Nhà lá miền tây là mô hình đặc trưng của vùng miền tây

ĐIỂM ĐẶC TRƯNG CỦA MÔ HÌNH NHÀ LÁ MIỀN TÂY

Đây là dòng nhà sàn mát mẻ, thuận lợi giúp chúng ta có không gian nghỉ ngơi tốt và phù hợp cho những cuộc cgpwj mặt bạn bè mõi khi có diệp.

Nguyên liệu để thiết kế nhà lá là những vật liệu tự nhiên đó là các loại cây lá dừa, hoặc cây tre, lá chuối và nhiều loại khác do người nông dân trồng và sử dụng. 

Vì sao nói là miền tây vì miền tây là nơi xuất phát mô hình nhà sàn này đầu tiên và mang đậm chất quê hương dân giã. Các giống cây được các nhà nông trồng trọt kỹ và cho ra nguyên liệu đẹp. 

Nhìn tổng quá chúng ta thấy cách nhà sàn thiết kế đa dạng theo từng cây cột kèo và mô hình đỉnh chóp, cách xây vậy sẽ giúp nhà sàn chống chọi được mưa gió và nắng.

Các bạn sẽ thấy chúng tôi phủ ít nhất 3 lớp lá làm mái che và có phủ thêm một lớp keo mỏng để kết dính các táng lá cây và chồng lên 3 lớp để khi mưa xuống nước không bị dột xuống nhà sàn.

Nhưng khó ở chổ là mõi khi đi chon nguyên liệu sẽ phải có tính chính xác cao và độ bền theo thời gian, màu sắc nguyên liệu lộp cũng góp phần làm cho nhà sàn đẹp và trẻ trung theo thời gian. .

VÌ SAO MÔ HÌNH NHÀ SÀN DÙNG NHIỀU HIỆN NAY : 

Hiện nay kinh tế nước ta phát triển vượt mạnh mẽ, nên mô hình nhà sàn dùng nhiều cho quán ăn và cafe, trạm dừng chân mang lại không khí thoải mái. 

Và kinh phí thiết kế cũng rẻ hơn xây dựng mô hình bằng gạch xi măng, giảm thiểu kinh phí đi rất nhiều và giúp nền kinh tế tăng trưởng theo hướng tốt hơn nữa.

Những bài viết bạn có thể tham khảo nhiều hơn : 

thi công mái lá , nhận thi công nhà tre mái lá cỏ tranh đẹp , ưu điểm của nhà tre mái lá dừa

Nếu các bạn đang cần tìm đơn vị thi công nhà lá miền tây hãy gọi ngay cho chúng tôi :

Dịch vụ thi công là nhá tre việt

Đc : 132/3a đường 3/2, thuận an, bình dương

Hotline : 0903087392

Email : [email protected]

 Tags: