NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

nhận sửa mái lá giá rẻ

Ngày đăng: 06 / 03 / 2022 / Bởi admin

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhận sửa mái lá giá rẻ toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công và thiết kế các nhà mái lá trên cả nước, với tay nghề hơn 10 năm cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành trên 300 dựa án lớn nhỏ, cũng mang lại nhiều tiếng tăm trong nghề. Nhờ biết học hỏi kinh nghiệm mới và áp dụng khoa học máy móc tiến bộ đã giúp công việc chúng tôi luôn hoàn thành đúng cam kết, tiến độ và bảo hành sản phẩm dài hạn cho mọi khách hàng tin dùng và có nhận sửa mái lá giá rẻ

Ngoài việc thi công thiết kế, chúng tôi còn nhận thêm dịch vụ nhận sửa mái lá giá rẻ, đây là một dịch vụ đi kèm đối với khách đã từng ủng hộ dịch vụ nhà lá tre việt hoặc khách đã có nhà mái lá nhưng bị hư hỏng hoặc quá cũ xuống cấp. Quá trình sửa chữa chúng tôi có riêng hẳn một đội nhóm chuyên nhận và cam kết giá thành đưa ra là rẻ nhất hiện nay.

Quy trình báo giá sửa chữa cho khách thì gồm nhiều gói : 

Gói 1 : trọn gói sửa chữa : là vừa sửa và vừa mua nguyên liệu thay thế. 

Gói 2 : sửa nhà và tận dụng lại cái cũ có sẵn hoặc chủ nhà mua sẵn nguyên liệu, lúc đó chỉ tính công thợ

Gói 3 : nếu nhà xuống cấp quá 60%, đặc biệt là các cột kèo thì chúng tôi buộc phải đặp và xây lại mới . 

Vậy quá trình nhận và sửa chữa sẽ diễn ra như thế nào : 

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua các cuộc điện thoại và mô tả sơ, sau đó trong vòng 1 đến 2 giờ chúng tôi sẽ trực tiếp xuống gặp và xem xét tình hình bệnh của ngôi nhà xe ở mức độ bao nhiêu phần trăm và xem nguyên liệu thay thế như thế nào, rồi chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa và ngày giờ hoàn thành.

Thường khó khăn trong việc sửa chữa đó là các cây cột kèo hư hỏng, mục hoặc không đúng chất lượng, nên khi tháo ra phải tháo từ trên xuống và phải làm kỹ. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những nguyên liệu có độ bền cao nhất nên khi làm chúng tôi luôn phải kỹ càng, tất nhiên khi sửa chữa xong chúng tôi cũng bảo hành sản phẩm dài hạn.

Ngày nay, khi nền kinh tế nước ta phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao, chúng ta luôn cho ra nhiều dòng sản phẩm mới để kịp đáp ứng nhu cầu người dân. Nói về nhà mái lá, thì ngày xưa là các dòng nhà sàn mái lá nhỏ ở các vùng miền quê bình dị, giờ mô hình này được đưa vào rộng rãi tại các thành phố lớn, khu nghĩ dưỡng và các trạm dừng chân. 

Nhà mái lá giá rẻ luôn được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, nhiều đơn vị dịch vụ ra đời cũng đua nhau thiết kế xây dựng và cũng nhiều câu chuyên vui buồn lẫn lộn, và cũng vì thế nên dịch vụ sữa chửa mái lá ra đời. Để khắc phục những hư hỏng mà khách đang chịu.

Ngoài ra hiện tại chúng tôi cũng liên kết trang tin tức để mang đến những nguồn tin mới nhất cho bạn đọc là trang vnexpress. 

Chúng tôi sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại, nên luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn thiết kế các mô hình nhà mái lá. Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị sửa chữa hoặc thi công thì hãy gọi cho chúng tôi qua thông tin : 

Dịch vụ thi công nhà lá tre việt 

Hotline : 0903087392

Đc : 132/3a, đường 3/2, thuận an, bình dương

Email : [email protected]

 Tags: