NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Chòi Lá Lục Giác Có Sàn

Ngày đăng: 30 / 05 / 2022 / Bởi admin

Nhà lá tre việt là thương hiệu cung cấp dịch vụ thi công chòi lá lục giác có sàn chuyên nghiệp.

Dịch vụ thi công chòi lá lục giác có sàn là dịch vụ chuyên nhận thi công làm các nhà sàn theo phong cách mái lá lục giác, đây là một trong những mô hình nhà đang được nhiều người yêu thích với vẻ phong cách mỹ thuật cao, thu hút nhiều người yêu thích đi kèm với đó là sự chuyên nghiệp, uy tín và luôn đảm bảo sản phẩm là chất lượng cả nước của dịch nhà lá tre việt.

thi công chòi lá lục giác có sàn

thi công chòi lá lục giác có sàn

1/ Giới thiệu đôi nét về công ty dịch vụ nhà lá tre việt và mô hình chòi lá lục giác hay còn gọi chòi lá nhà sàn khu du lịch lục giác

Công ty nhà lá tre việt thành lập vào năm 2008, đến nay công ty đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong thi công nhà lá, đã hoàn thành hơn 300 dự án lớn nhỏ và anh hiểu rõ từng chi tiết mà khách hàng mong muốn, đặc biệt chúng tôi luôn mang đến những tác phẩm nghệ thuật đẹp, vừa ý khách hàng mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác đang có trên thị trường.

Với hơn 60 anh em thợ thầy tay nghề lâu năm, ít nhất trên 2 năm trong tác nghiệp, sẵn sàng đón nhận mọi dự án trên khắp cả nước và luôn hành thành tốt mọi dự án theo đúng tiến độ và điều khoản ký kết hợp đồng với khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng học thêm nhiều kiến thức bên ngoài, áp dụng máy móc khoa học kỹ thuật để luôn chính xác trong từng bước đi, đúng tiến độ tạo nên thương hiệu và uy tín cho công ty nhà lá tre việt.

thi công làm chòi

thi công làm chòi

Chứng kiến rất nhiều người bạn thành lập cung nghề trong những ngày đầu vào làm, nhưng đến nay cũng có nhiều người đi tiếp nghề và cũng có nhiều người chịu thất bại, từ bỏ. Chúng tôi hiểu rõ dòng chảy kinh tế và đã đến những ngày mà ngành làm nhà sàn lên ngôi trở lại, với phương châm uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu luôn thành công.

Nhà chòi mái lá là một mô hình nhà sàn, lợp mái bàng các loại lá khô của thiên nhiên, các gốc cột kèo cũng làm bằng nguyên vật liệu là gỗ từ thiên nhiên, nhà chòi có từ rất lâu đời được các ông bà người nông dân xưa dựng lên tại các khu đồng rộng hoặc trong rừng để có chổ nghỉ chân, ăn uống và tiếp tục cuộc sống.

Khác với nhà tường hiện đại kinh phí cao của các thành thị, thì nhà chòi mái lá có kinh phí nhỏ, là một gian nhà mát mẻ để chúng ta có thể nghỉ ngơi, thư giản và sum họp cùng gia đình, bạn bè. Nhà chòi lục giác cũng là một trong những ngôi nhà sàn, nhưng mái nhà xây theo hình chóp có 6 gân xương dạng cột dính lại tạo thành giống hình nón.

2/ Quy trình xây dụng nhà chòi lục giác mái lá và ưu điểm cũng như khuyết điểm mà nhà lục giác mang lại.

Nhà chòi là mô hình nhà sàn có từ người dân vùng quê sông nước, ngày nay thành thị phát triển mạnh mẽ, con người lại có xu hướng tìm lại về thiên nhiên giũa lòng thành phố đông đúc, nên chúng tôi đã mang mô hình nhà chòi mái lá lục giác vào và xây dựng tại các quận huyện lớn của thành phố, thường dùng cho các nhà hàng, quán ăn và quán cafe lớn dạng sân vườn.

Nhà chòi lục giác được thiết kế xây dựng như chúng ta lên bản vẽ xây dựng khung nhà xưởng tiền chế, chỉ khác ở đây thay vì các thanh xà gỗ, thành sắt thì ta thay bằng các khung sườn bằng gỗ đước, các thành tre dài, tạo nên khung sườn hình chóp nón lục giác, khi chúng ta làm xong khung sườn với các cây cột, xuyên kèo, đòn tay làm bằng gỗ đước thì sau đó chúng ta lợp mái nhà bằng lá dừa nước hay còn gọi là lá xé để lợp thành nhiều lớp trên mái nhà.

Ưu điểm : kinh phí xây dựng thấp, thời gian thực hiện và hoàn thành chỉ tầm vài ngày là xong, nguyên vật liệu là hoàn toàn tự nhiên nên nguồn vào cũng rẻ hơn vật liệu xây dựng.

Tạo ra một nơi thoáng mát, gió thổi giúp thu hút rất nhiều ánh nhìn của khách hàng, giúp cho khách có những phút giây hòa mình vào với thiên nhiên tốt nhất, thoải mái nhất.

Là mô hình nhà xây dạng khung sường, cột kèo và lợp mái nên khi hư hại chổ nào có thể sửa chữa ngay chổ đó trong vòng 24h nên với chúng tôi công việc này là rất chuyên nghiệp.

Tạo ra tính thẩm mỹ, sẽ không giống bất kỳ một ngôi nhà hiện đại nào trên các khu sầm uất.

Khuyết điểm : vì là dạng nhà sàn nên chỉ nghỉ ngơi tạm thời, không phải nhà ở. Khả năng chóng chịu nắng mua gió bão so với nhà tường thì yếu kém hơn và tuổi thọ nhà không cao. 

Mõi khi xây dựng sẽ chiếm một dịch tích không nhỏ mà hiện nay nhà đất thành thị đang tăng cao mõi ngày. 

3/ Quy trình tiếp nhận và hoàn thành một công trình bất kỳ của công ty nhà lá tre việt 

Bước 1 : tiếp nhận thông tin của khách hàng gọi hoặc gửi qua email thông tin

Bước 2 : chúng tôi sẽ cho nhận viên đến công trình cần làm để khảo sát, lấy ý kiến và nhu cầu khách hàng

Bước 3 : phân tích và giúp đưa ra những giải phái tối ưu nhất cho khách hàng cũng như báo giá từng gói xây dựng nhà cho khách

Cũng như bước 3 là khâu đưa ra mức giá sửa chữa dành cho khách đã có nhà nhưng hư hỏng cần sửa lại mới.

Bước 4 : xác nhận, làm hợp đồng ghi rõ giá cả từng hạng mục, thời gian thực hiện, địa điểm thực hiện cho khách và tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 5 : đem thợ, công nhân, máy móc hiện đại đến công trình làm nhà tỏng vòng 24h sau khi ký hợp đồng.

Bước 6 : đo đạc chính xác, tiến hành làm việc và cam kết hoàn thành nhà đúng theo hợp đồng

Bước 7 : bàn giao nhà cho khách, hướng dẫn khách cách phòng tránh hỏa hạn hay mưa gió bão nếu có, cách sửa chữa nhà nếu nhỏ.

Thông tin liên hệ nếu bạn cần nghe tư vấn và làm nhà chòi mái lá sàn : 

Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

Ngoài ra chúng tôi có liên kết link báo vnexpress, có thể giúp bạn xem thêm nhiều tin tức tại báo này.

 Tags: