NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá

Ngày đăng: 02 / 06 / 2022 / Bởi admin

Nhà lá tre việt cung cấp dịch vụ thi công dựng lợp nhà lá chuyên nghiệp và uy tín toàn quốc.

Hiện nay, dịch vụ thi công dựng lợp nhà lá đang được rất nhiều đơn vị thi công cung cấp ra thị trường với nhiều mức giá và cách làm khác nhau và cũng thu hút được nhiều khách hàng trên toàn quốc, trong đó công ty nhà lá tre việt là đơn vị thi công hàng đầu với hơn 12 năm kinh nghiệm cam kết mang lại dòng sản phẩm đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đi kèm là các gói bảo hành sản phẩm dài hạn tốt cho mọi khách hàng.

1/ Giới thiệu đôi nét về nhà lá tre việt và những dịch vụ mà hiện tại bên công ty đang cung cấp. 

Công ty nhà lá tre việt thành lập vào năm 2008 với hơn 12 năm trong nghề nhận thi công các loại nhà sàn mái lá theo phong cách nhà vùng quê sông nước, nhưng len lõi trong đó là những kiến thức khoa học mới, sử dụng nhiều loại mái móc hiện đại để tạo ra những sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng cao nhất giúp cho thương hiệu nhà tre việt luôn làm hài lòng mọi khách hàng. 

Quy mô công ty hiện nay có trên 100 anh em công nhân và thợ lâu năm. Đang đi làm công trình trên khắp cả nước, vì quy mô hoạt động của công ty hiện tại là phủ sóng cả 63 tỉnh thành phố, trong đó văn phong chính của công ty đặt tại thành phố hồ chí minh, còn các văn phòng đại diện khác tại bình dương, đồng nai, cần thơ và thành phố hà nội. 

 

Nắm bắt được dòng chảy của kinh tế và nhu cầu trong tương lai của người dân khi nền kinh tế đã phát triển mạnh mẽ, thì con người lại có nhu cầu tìm về lại với thiên nhiên với những phút giây thư giản thoải mái cũng bạn bè và gia đình. Chúng tôi chủ động đầu tư máy móc, nhân công và mang mô hình nhà sàn mái lá đến mọi nơi trên cả nước đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Dịch vụ hiện tại mà chúng tôi đang cung ứng ra thị trường có rất nhiều loại như : 

thi công chòi lá lục giác

thi công nhà mái lá

thi công nhà lá nhà hàng

thi công nhà sàn mái lá khu du lịch

thi công nhà chòi quán cafe

Sửa chữa làm mới nhà chòi mái lá cũ

Và còn nhiều công trình khác tùy theo nhu cầu của khách hàng đặt tại mọi lúc mọi nơi.

 

2/ Mô hình nhà sàn mái lá là như thế nào và dựng lợp nhà sàn mái lá mang đến những trải nghiệm như thế nào

Mô hình nhà mái lá là một dạng nhà theo kiểu miềng quê sông nước dân giã với những gian nhà đơn sơ, toàn bộ ngôi nhà được làm bằng nguyên liệu thiên nhiên là gỗ đước, cây tre tầm vong , lá dừa nước lợp mái hay lá xé .

 

Cách dựng nhà thì theo kiểu giống chúng ta dựng khung nhà xưởng tiền chế với mô hình đóng cọc, dựng đòn tay, thanh chắn ngan, dùng cây tre là khung mái nhà ( tuy nhiên mái có thể làm theo nhiều kiểu tùy theo nhu cầu khách ) và cuối cùng là lợp mái nhà là lá dừa nước ( lợp thành nhiều lớp để chóng chọi được nắng mưa gió bão ). 

 

Sản phẩm nhà mái lá này có từ rất lâu đời, từ thời ông cha ta dựng nước đã có, mô hình này đa số tập trung đông tại các vùng trồng trọt, chăn nuôi, người nông dân tận dụng tối đa các nguyên vật liệu có sẵn thiên nhiên. Tạo nên nghỉ chân mát mẻ và thoáng, cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên, với sàn nhà cũng làm bàng gỗ ván nên khi nằm hay ngồi đều có cảm giác mát lạnh, về chiều thì nghe được tiếng chim chóc mà ngày xưa nhà tường thì quá mắc nên ông cha ta chuyên dùng nhà sàn là chính.

 

Ưu và nhược điểm của mô hình nhà sàn dựng lợp mái lá :

Mang đến những cảm giác thiên nhiên, hòa mình với mọi thứ xung quanh, thu hút được rất nhiều khách khó quên nên phù hợp kinh doanh quán cafe, quán ăn, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng.

Kinh phí xây dựng nhà cũng rẻ hơn so với nhà hiện đại, đều xài nguyên vật liệu thiên nhiên dễ thay thế sửa chữa bào trì

Thi công được trên mọi địa hình và điều kiên thời tiến, gian nhà mát mẻ nên không cần xài quá nhiều thiết bị điều hòa.

 

Có tình thẩm mỹ đẹp và đánh đúng vào thị hiếu khách hiện nay là thích quay về thiên nhiên.

Tuy nhiên, nhà sàn có độ kiên cố không bằng nhà tường hiện đại nên chỉ dùng làm nơi nghỉ chân tạm thời, sum họp ăn uống và trò truyện.

Do là nguyên liệu chính là đồ thiên nhiên nên độ bền không cao nên thường phải chú ý để thay thế những nơi hư hỏng.

Nhà sàn luôn cần một dịch tích tối thiểu trên 20 mét vuông nên đòi hỏi phải có mặt bằng tốt mới thi công được nhà sàn. 

Mọi thông tin về báo giá và thiết kế xây dựng xin liên hệ qua thông tin : 

– Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 Tags: