NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

thi công mái lá giá rẻ thị trường

Ngày đăng: 25 / 02 / 2022 / Bởi admin

Với sự phát triển của ngành mái lá, mà giờ đây đã xuất hiện thêm một mô hình đo là thi công mái lá nhân tạo giá rẻ giúp cho khách hàng có thật nhiều lựa chọn và mang lại tính thẩm mỹ cao. 

Công ty chúng tôi chuyên thi công các dịch vụ bao gồm cả mái lá nhân tạo với độ bền cao giá thành rẻ.

Ngày nay khi mái lá dùng nhiều cho các khu nghỉ dưỡng, resort thậm chí còn nghĩ ra nhiều ý tưởng mới lạ để tạo ra nhiều chồi mái lá kiểu dáng mới thu hút khách đến, mang lại sự thoáng mát cho mõi cuộc gặp gỡ và đáng nhớ.

Nói về thiết kế thì những nhà tư duy xây dựng luôn mõi ngày sáng tạo nên những phong các nhà chồi mái lá mới mẽ và đẹp hơn xưa, việc dùng loại sản phẩm nhân tạo cũng giúp cho thành công trong tương lai của các nhà xây dựng.

Sự phát triển của dòng sản phẩm nhân tạo đã tạo nên những bước đột phá mới, với ngành mái lá đó cũng là cả một kỳ tích, dòng sản phẩm mới có nhiều tính chất ưu việt và đúng theo mong muốn các nhà thầu xây dựng : 

Độ bền cao hơn, làm bằng chấy liệu nhựa chống cháy, chịu nhiệt tốt.

Ít bị bào mòn theo thời gian, dễ tháo gỡ và vệ sinh mái sàn.

Giá thành rẻ, nguồn cung dồi dào và nhiều nơi bán.

Có đủ mọi kích thước cây lá và màu sắc tùy chọn. 

Mõi tác phẩm tạo ra đều giống y như sản phẩm tự nhiên, mang lại một không gian thoáng mát giũa những nơi đang chật chội, mái lá nhân tạo luôn mang đến nhiều thú vị cho khách hàng và cả nhà thầu xây.

Với mô hình thi công mái lá nhân tạo này, giúp cho thời gian thực hiện hợp đồng nhanh hơn, chuẩn xác hơn, ít xảy ra vấn đề rủi ro và đặc biệt giá thành rất rẻ giúp khách hàng có thể tiết kiêm nhiều kinh phí.

Có nhiều người hỏi tôi : vì sao nên chọn nhân tạo và khác biệt gì với tự nhiên : 

Sản phẩm tự nhiên đúng theo tên gọi là do thiên nhiên tạo ra, con người chỉ tác động nhỏ vào sản phẩm thiên nhiên đó là gieo trồng, cắt tỉa tưới cây và cuối cúng là thu hoạch sản phẩm. 

Thì tất nhiên trong quá trình nuôi trồng cây sẽ cho ra nhiều táng lá khác nhau và màu sắc khác nhau tất cả đều phụ thuộc vào nhiều yếu tốt khách quan và chủ quan như :

Quá trình chăm cây, tưới cây, loại đất trồng cây như thế nào, điều kiện thời tiết và cuối cùng là hạt giống trồng cây có phù hợp địa lý không. 

Nêu khi đi mua nguyên liệu, người mua sẽ tốn nhiều thời gian để phân chia hàng theo nhiều mẫu mã và làm mất thời gian của người mua lẫn người bán. Và mõi loại cây cho ra độ bền khác nhau theo thời gian.

Tuy nhiên, nhà sàn mái lá tự nhiên luôn đem sự mát mẻ cho khách hàng khi ở trong nhà sàn và cảm giác chân thật nhất.

Quay trở lại với sản phẩm mái lá nhân tạo thì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn tự nhiên : 

Điều đầu tiên về số lượng, vì do các dòng máy móc hiện đại tạo ra nên số lượng luôn đảm bảo và chất lượng thì theo đúng một khuôn mẫu không sai lệch

Về kích thước , trọng lượng và màu sắc thì rất đa dạng y như thật nhưng có nhiều và tiện lợi

Độ bền thì quá tốt theo thời gian, chiệu mọi nắng mưa và bão lũ, thậm chí còn dẻo nên dễ uống công và khoan bắt cố định vào các khung nhà.

Và hơn hết đó là giá thành lại rẻ nên được nhiều nhà đầu tư mua và sử dụng liên tục

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và cần nghe tư vấn về thi công mái lá thì hãy liên ngay với chúng tôi : 

Dịch vụ thi công nhà lá tre việt

Đc : 132/3A đường 3/2, Thuận An, Bình Dương

Email : [email protected]

Hotline : 0903087392

 

 

 

 Tags: