NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

thi công mái lá tân phú

Ngày đăng: 03 / 04 / 2022 / Bởi admin

Chúng tôi là đội chuyên thi công mái tân phú giá rẻ thị trường tốt nhất.

Dịch vụ thi công mái lá tân phú là một trong những dịch vụ mà nhà lá tre việt chúng tôi đang cung cấp, hổ trợ việc thiết kế và xây dựng các mẫu nhà mái lá tốt nhất tại quận tân phú và các quận khác tại thành phố hồ chí minh với phương châm uy tín, an toàn, chất lượng cao, bảo hành dài hạn và mỹ thuật đẹp.

Nhà sàn mái lá là một trong những mô hình đang có xu hướng phát triển mạnh, đặc biệt là là năm 2022 khi các nhà thầu công trình đang tìm và đặt dịch vụ xây dựng nhà sàn tại các khuôn viên nhà hàng, quán ăn, khu nghỉ dưỡng và các khu giải trí ngoài trời. 

thi công mái lá tân phú

thi công mái lá tân phú

Ngôi nhà sàn được thiết kế từ các vật liệu của thiên nhiên bao gồm : các thân cây gỗ dài, to đủ loại, chất liệu thân gỗ sẽ tạo nên tuổi thọ của nhà sàn, các thân cây tre dài , và các loại lá lợp nhà như lá cây cỏ, cây dừa nước. Ngoài ra có thêm một số vật dụng hiện đại từ khoa học tiến bộ tạo ra giúp gắn kết các thân cây cứng cáp và chính xác. 

Quy trình lên bản vẽ và thi công nhà sàn cũng đơn giản, giống như mình thiết kế khung nhà xưởng tiền chế, và tất nhiên là khung nhà xây nên sẽ có không gian bên trong vô cùng thoáng mát, gió có thể luồng qua các lại trong nhà, giúp chúng ta khi vào trong nhà sàn sẽ có cảm giác vô cùng tươi mát và hòa mình vào với thiên nhiên vô tận. 

mái lá thiên nhiên

mái lá thiên nhiên

Lá lợp nhà sàn cũng phải được lựa chọn tốt, đúng loại và độ tuổi, được các nhà bán nguyên liệu chính gốc từ vùng miền quê sông nước, giúp khi chúng ta lợp mái nhà sàn tạo nên một ngôi nhà đẹp, chịu được nắng mưa, gió bão theo thời gian.

Khi xây dựng nhà sàn mái lá, chúng tôi cũng tính toán kỹ cho quá trình sau này sẽ bảo trì, bảo hành sản phẩm, thậm chí khách có yêu cầu tháo dỡ hay mở rộng diện tích nhà sàn thì cũng dễ dàng. Việc sử dụng kèm theo nhiều thiết bị máy móc hiện đại giúp cho công việc xây dựng nhà sàn mái lá trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi là đội dịch vụ Nhà Lá Tre Việt, chuyên nhận thi công nhà mái lá khắp toàn quốc, thành lập từ năm 2008 đến nay, đã hoàn thành trên 200 công trình lớn nhỏ, chúng tôi tự tin cam kết cho ra mõi loại sản phẩm nhà sàn đa dạng, thiết kế theo yêu cầu khách hàng, uy tín, chuyên nghiệp, thợ giỏi, làm đúng thời hạn hợp đồng, kinh phí thiết kế rẻ nhất thị trường và luôn đầy đủ anh em công nhân để nhận dự án làm ngay. 

Quận tân phú là một trong những quận của thành phố hồ chí minh, có mật độ dân cư cũng vừa, tập trung mua bán là chính, nhiều nhà hàng quán ăn tại tân phú giờ đang chuyển hướng theo mô hình quán ăn nhà sàn mái lá, mở những bản nhạc trữ tình thơ mộng, có nhiều nơi đặt tạ ven sông thoáng mát, nhà sàn đang được dùng nhiều cho các quán ăn nhà hàng lớn tại tân phú.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tại các quận khác như : 

Thi công mái lá quận 1 

Thi công mái lá quận 2

Thi công mái lá quận 3

Thi công mái lá quận 4, Thi công mái lá quận 5, 6,7,8,9.

Nếu bạn là một người quan tâm đến nhà sàn mái lá, đang cần tìm người tư vấn làm nhà sàn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline trên webiste để được chúng tôi trực tiếp tư vấn những giáp pháp tốt nhất và báo giá rẻ nhất cho bạn. Xin cám ơn.

Hiện nay, chúng tôi có liên kết với trang tin tức để giúp bạn đọc có thể xem tin tức nhiều hơn và mới nhất, hãy vào link trang vnexpress để giúp bạn có thêm tin tức mới.

 Tags: