NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Cung Cấp Vật Liệu Làm Nhà Mái Lá Giá Rẻ Nhất

Ngày đăng: 27 / 02 / 2020 / Bởi admin
Cây dừa nước, lá tranh, tầm vông, bu lông, cây đước, đầu diều, …

Bất cứ 1 ai khi chọn lợp mái nhà lá đều mong muốn sự lựa chọn của mình là tốt nhất và rẻ nhất, phù hợp cho gia đình, với nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng để xây nhà lá, chúng tôi cam kết cho bạn tư vấn 1 cách hợp lí nhất.

Tại sao phải chọn loại vật liệu xây dựng tốt

Dù cho bạn chọn xây nhà lá, lợp mái lá hay mái tôn thì chọn vật liệu phù hợp luôn sẽ mang lại sự thoải mái tối đa cho sinh hoạt trong gia đình.

Tại sao?

Mái nhà là phần tiếp xúc giữa không khí bên ngoài và không gian bên trong, nó phải thỏa đủ nhiều yếu tố giúp bảo vệ ngôi nhà như chống dột, chống nóng, cách âm,… và để làm được điều đó bạn cần có kinh nghiệm tối thiểu để hiểu về loại nào là tốt.

Tiêu chí chọn vật liệu để lợp mái nhà lá

Tương tự lợp mái tôn, mái ngói,mái nhà lá thì bạn và thông thường là bất kì một khách hàng nào đều sẽ có vài tiêu chí chính như sau:

►Giá rẻ: luôn luôn là giá rẻ, giá hợp lí luôn được chọn hàng đầu, trong cùng phân khúc nào đó thì sản phẩm giá rẻ sẽ được ưu tiên hỏi han kĩ lưỡng hơn.

►Chất lượng, tính chất: trong 1 phân khúc giá tiền, loại tốt hơn, đa dụng hơn sẽ được ưu tiên (ví dụ vừa chống nóng vừa cách âm tốt, hay vừa mát mùa hè vừa ấm mùa đông,…)

►Bảo trì sửa chữa nhà mái lá: bất kể 1 sản phẩm gì đều sẽ có tuổi thọ và thời hạn bảo hành, do đó nếu có được cam kết hoặc hỗ trợ bảo hành tốt thì sẽ được ưu tiên hơn.

Sản phẩm của Nhà lá tre việt: Cây đướctranh lợplá dừa nướccây tầm vông làm cột.

Môt số kinh nghiệm chọn vật liệu xây dựng cơ bản (thi công xây nhà mái lá chẳng hạn)

 

► Phụ thuộc vào điều kiện thời tiết xung quanh, của khu vực đó mà ta chọn loại vật liệu sẽ sử dụng, ví dụ trong trường hợp lợp mái lá thì không nên lợp dưới tán cây, tránh nơi thường có độ ẩm cao sẽ làm hư hỏng nhanh chóng.

►Chọn các loại vật liệu phần thô sơ phù hợp nền đất, phù hợp bản vẽ thiết kế và có chi phí ở mức tương đối, tránh chọn quá tốt rồi phát sinh chi phí không mong muốn.

►Khi chọn thầu xây dựng, công ty dịch vụ xây dựng bất kể hạng mục nào thì cũng nên tham khảo giá cả và hạn bảo hành cho sản phẩm.

►Nên quan sát kĩ lưỡng giai đoạn chọn mua và thi công để tránh hao hụt không đáng có.

Cung cấp vật liệu làm nhà mái lá – Nhà Lá Tre Việt

Chúng tôi – đội ngũ thi công nhà lá Tre Viêt luôn đảm bảo tiêu chi giá cả, chất lượng và bảo hành cho khách hàng, do đó đã mang lại rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Vật tư chúng tôi sử dụng luôn được tuyển chọn nhằm tránh phát sinh rủi ro 1 cách tối đa, đảm bảo cho công trình của khách hàng dù là rẻ nhất vẫn hoàn thiện mà không cần sửa sang gì nhiều.

Với tâm trong nghề suốt 3 thế hệ, nhà lá Tre Việt luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng kĩ thuật mái lá, hiện đã cố gắng vươn xa hơn trong tầm vóc để phát triển sự yêu nghề.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu chọn mua các loại vật liệu xây dựng liên quan như đinh, ốc, bu lông, xà, đầu diều, lá lợp,… liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn chọn mua hoặc hướng dẫn cách sử dụng, đừng lo lắng, hoàn toàn miễn phí nhé.

Cam kết trên hết cho khách hàng:

⇒  Uy tín

⇒ Tận tâm

⇒ Trung thực

⇒ Chất lượng

Niềm yêu nghề là động lực chính của chúng tôi –

NHÀ LÁ TRE VIỆT THIẾT KẾ- THI CÔNG DỰNG LỢP NHÀ MÁI LÁ

132/3A. Đường 3-2. Phường Lái Thiêu. TP Thuận An. BD

Liện hệ :0903 087 392 

 Tags:
Contact Me on Zalo
0903087392