NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Chòi Tròn Lợp Lá

Ngày đăng: 12 / 06 / 2022 / Bởi admin

Nhà Lá Tre Việt chuyên nhận thi công chòi tròn lợp lá chuyên nghiệp và uy tín.

Ngày nay, dịch vụ thi công chòi tròn lợp lá đang được nhiều khách hàng quan tâm tại các thành phố lớn và từ đó cũng rất nhiều nhà xây dựng nhà chòi ra đời cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng và công ty nhà lá tre việt cũng đi tiên phong trong việc tạo ra nhiều mô hình nhà chòi đa dạng hơn nữa và chế độ bảo hành nhà dài hạn cho khách hàng.

thi công chòi tròn lợp lá

thi công chòi tròn lợp lá

1/ Giới thiệu đôi nét về công ty nhà lá tre việt và những thành tích mà công ty đã hoàn thành dự án

Công ty nhà lá tre việt thành lập vào năm 2008, cho đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề thi công dựng nhà chòi, nhà lá. Và đến hôm nay, công ty đã hoàn thành hơn 300 dự án các ngôi nhà lớn và nhỏ và mang lại rất nhiều sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. 

chòi tròn 01

chòi tròn 01

  • Hiện nay về quy mô công ty : thì chúng tôi có trụ sợ chính tại thành phố hồ chí minh, và 4 văn phòng làm việc đại diện tại bình dương, đồng nai, cần thơ và nha trang. Tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp cho khách hàng có những ngôi nhà chòi tuyệt vời nhất. Hiện nay chúng tôi có trên 100 anh em nhân viên văn phòng và thợ công nhân đang đi làm tại các công trình trên khắp cả nước. Và đặc biệt, với thợ làm nhà là chúng tôi đều có thợ trên 2 năm kinh nghiệm làm việc và luôn cho nhân viên đi học những khóa học mới sau cho giúp ích công việc tốt nhất.
chòi tròn 02

chòi tròn 02

  • Việc đầu tư máy móc hiện đại và kiến thức : nắm rõ dòng chảy kinh tế của ngành làm nhà mái lá ngay từ những ngày đầu tiên vào việc, trải qua nhiều khó khăn và học hỏi nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, chúng tôi luôn đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất trong ngành xây dựng và những dụng cụ cầm tay thích hợp cho quá trình xây dựng nhà sau cho năng suất luôn đạt tốt nhất và giao nhà đúng thời gian cam kết hợp đồng.
chòi tròn 03

chòi tròn 03

  • Sự chuẩn mực, an toàn làm việc, uy tín trong cam kết dịch vụ : trong công việc của chúng tôi thì phương châm làm việc phải đúng tiêu chuẩn, mọi công việc được phân bổ luôn cố gắng hoàn thiện đúng quy trình, đặc biệt trong quá trình làm việc chúng tôi luôn kiểm tra liên tục, đảm bảo tính an toàn lao động và không gây ảnh hưởng cho các nhà dân xung quanh công trình.
chòi tròn 04

chòi tròn 04

  • Về dịch vụ sản phẩm mà chúng tôi thi công thì có rất nhiều : như sản phẩm chòi lá tròn, chòi lá lục giác, chòi lá dài, thi công khung sườn sắt nhà chòi, mô hình là nhà chòi khu du lịch, nhà sàn lót gỗ hoặc xây bê tông, làm nhà sàn cho nhà hàng và quán ăn, làm nhà chòi mini dạng nghỉ dưỡng.

2/ Mô hình xây dựng nhà chòi là như thế nào và tiềm năng kinh tế mà ngành làm nhà chòi mang lại

Nhà chòi là một dạng nhà theo dạng nhà sàn miền sông nước, nhà chòi được ra đời từ những năm rất lâu do người nông dân sáng tạo nên, để có một chổ dừng chân nghỉ ngơi, che nắng che mưa đơn giản, mà lúc bấy giò người nông dân sử dụng đa số nguyên vật liệu bằng thiên nhiên đó là các cây gỗ đước, lá dừa nước khô hay gọi là lá xé, các cây tre tầm vông, các ván gỗ từ thân cây gọt. Các nguyên vật liệu tạo thành một ngôi nhà mái lá tuyệt vời và gần gũi với thiên nhiên nhất. Đặc biệt với sản phẩm nhà chòi tròn thì chúng ta có vật liệu chin gỗ đước làm cột, xuyên, kèo, đoàn tay, lợp lá dừa.

chòi tròn 05

chòi tròn 05

Kinh tế nước ta ngày càng phát triển về nhiều mặt, đặc biệt là tại các thành phố lớn nên hiện nay nhu cầu khách hàng cần ngày càng nhiều và đa dạng mọi sản phẩm, trong đó nhà chòi là mô hình đang được khách quan tâm nhiều và mang lên phát triển tại các thành phố lớn khi hiện hữu hiện nay là các ngôi nhà tường hiện đại. Và một phần cũng từ cảm giác muốn tìm lại thiên nhiên thoáng mát sau những ngày làm việc kiếm tiền mệt nhọc. 

chòi tròn 06

chòi tròn 06

Hiện nay nhà sàn mái lá đang được các nhà đầu tư phát triển tại thành phố theo hình thức kinh doanh nhà hàng quán ăn, nhà nghỉ mát, quán cafe và các nhà chòi trong khu du lịch. Những mô hình nhà mái lá này mang lại nhiều cảm xúc mát mẻ giúp thu hút rất nhiều khách hàng đến và nâng cao được tìm năng kinh tế mới. 

3/ Ví sao người dân hiện nay lại thích mô hình nhà chòi mái lá và tương lai sẽ như thế nào

Nhà chòi ngày nay được yêu thích rất nhiều vì chính cái vẻ mộc mạt và đậm chất quê hương, dù ngay tại các vùng thành phố lớn thì khi được nghỉ ngơi tại một ngôi nhà chòi cũng giúp chúng ta nhớ lại những ký ức tuổi thơ tại vùng quê chúng ta. Thậm chí cả những bạn được sinh ra từ nhỏ tại các thành phố lớn, chưa hề biết về mô hình nhà chòi và nguồn gốc xuất hiện nhà chòi nhưng khi bước vào nhà cũng có cảm giác thiên nhiên hòa vào làm một, cảm giác thư giãn mát mẻ và như xua tan những nặng nhọc sau công việc.

chòi tròn 07

chòi tròn 07

Về tương lai là một hứa hẹn lớn, đặc biệt là khi kinh tế nước ta đang phát triển mở rộng từng ngày, các khu du lịch càng được mở rộng thêm nữa giúp việc kết hợp với mô hình nhà chòi mái lá này lại càng thêm chất thiên nhiên nghĩ dưỡng cao cấp mà giá thành rẻ. Nhiều quán ăn và quán cafe dần có định hướng mang đến cho các khách hàng đến quán một cảm giác thư giãn và thoải mái nhất, khiến cho khách không bao giò quên và luôn ghé qua và chỉ có những ngôi nhà sàn mái lá mang lại cho chúng ta những cảm giác đó và sẽ phát triển nhiều hơn trong tương lai.

chòi tròn 08

chòi tròn 08

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT 

– Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

Email : [email protected]

 Tags: