NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

thi công mái lá bình chánh

Ngày đăng: 11 / 04 / 2022 / Bởi admin

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công mái lá bình chánh chuyên nghiệp và giá thành rẻ

Dịch vụ thi công mái lá bình chánh là tên của một trong những dịch vụ mà hiện tại dịch vụ nhà lá tre việt chúng tôi đang cung cấp ra thị trường, với phương châm mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng với dịch vụ thi công mái lá bình chánh.

thi công mái lá bình chánh

thi công mái lá bình chánh

Ngày nay, xu hướng thi công nhà mái lá đang là một mốt hướng đến những mô hình nhà sàn tại thành phố, mang đến những mô hình nhà dân giã tại thành phố sầm uất, giúp chúng ta có thể có những khoảnh khoắc thư giãn với thiên nhiên ngay tại thành phố.

Quá trình xây dựng nhà sàn mái lá cũng giống như xây dựng khung nhà xưởng tiền chế, chúng ta sẽ dùng những khúc cây gỗ lớn làm cọc, nhiều thanh gỗ nhỏ thì bắt ngang làm thành các thanh tay chắn ngang, mái thì chúng ta có thể làm khu theo mái tam giác, hoặc mái chóp theo hình nón và dùng các lá lợp mái thành mái lá. Cuối cùng hoàn thành nhà sàn mái lá thiên nhiên.

làm nhà mái lá

làm nhà mái lá

Mô hình nhà mái lá đang là hình thức kinh doanh mới của các nhà thầu xây dựng, thời gian xây dựng hoặc sửa chữa bảo trì cũng nhanh và dễ dàng. Ngày nay nhiều người khi làm việc xong thường có xu hướng tìm về lại thiên nhiên nên các quán ăn, nhà hàng kiểu mái lá đang thu hút nhiều khách.

Huyện bình chánh làm một trong 4 huyện lớn nhất của thành phố có mật độ dân sinh sống cao và trải dài về hướng miền tây nên xây dụng nhà mái lá tại bình chánh là việc được chấp thuận dễ dàng và người dân cũng thích thú. Vì đa phần người dân sinh sống cũng thuộc tầng lớp dân dã miền tây. Mang lại nhiều tiềm năng kinh tế lớn.

Nhà lá tre việt là tên của công ty dịch vụ thi công nhà mái lá chúng tôi, với hơn 12 năm trong nghề trải qua nhiều khó khăn, học hỏi và thay đổi giúp chúng tôi hoàn thành trên 200 dự án lớn nhỏ và đến nay chúng tôi cũng đang phát triển hơn nữa. Mang thương hiệu đến mọi khách hàng gần và xa. 

Hiện tại chúng tôi có 3 văn phòng tiếp nhận thông tin và làm việc chính là tại bình dương, thành phố hồ chí minh và cần thơ. Nêu bạn đang cần tìm hiểu và muốn nghe tư vấn về thi công mái lá thì có thể liên lạc với chúng tôi qua các văn phòng đại diện và chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp tối ưu nhất, kinh phí thiết kế rẻ nhất và thời gian hoàn thành dự án. 

Ngoải ra, chúng tôi còn liên kết với trang tin tức vnexpress để mang đến những trang tin tức mới nhất và nhanh nhất.

 

 Tags: