NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

thi công mái lá hóc môn

Ngày đăng: 07 / 04 / 2022 / Bởi admin

chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công mái lá hóc môn giá rẻ thị trường

Dịch vụ thi công mái lá hóc môn là một trong những dịch vụ hiện tại bên công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại hóc môn và những khách hàng có dự định đầu tư vào hóc môn. Với phương châm : tay nghề giỏi, uy tín, thâm niên lâu năm, ngoài ra mang lại nhiều thành công cho khách hàng trên cả nước.

thi công mái lá hóc môn

thi công mái lá hóc môn

Nghề thi công làm nhà sàn mái lá là một trong những nghề thiết kế nhà có từ rất lâu đời, đặc biệt là nghề này được phát minh từ những người dân vùng quê sông nước mang lại nhiều điều thú vị cho rất nhiều người ghé thăm nhà sàn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị ra nghề nên mức độ cạnh trang giá và sự sáng trong tay nghề luôn cần thiết nhất để giúp phát triển nghề nhiều hơn. 

Nguyên liệu được lựa chọn để thiết kế nên nhà sàn là những nguồn có từ thiên nhiên của các vùng trồng trọt, vùng sông nước. Các khung sườn nhà sàn làm bằng những thanh gỗ lớn nhỏ, những cây tre thân dài nhiều đốt, và các loại lá cây cỏ, cây dừa nước khô để lợp nhà chống mưa gió.

làm nhà mái lá giá rẻ

làm nhà mái lá giá rẻ

Mục đích của việc tạo ra nhà sàn mái lá là để làm nhà nghỉ và cũng là một mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn và khu nghỉ mát lý tưởng. Kinh phí bỏ ra thiết kế sẽ rẻ hơn nhiều so xây nhà tường, thời gian được rút ngắn, không gian nhà thoáng mát giúp mọi người có cảm giác hòa với thiên nhiên và khó quên, đặc biệt là khi tổ chức các buổi tiệc ăn ngoài trời lý tưởng.

Ngày xưa, nhà sàn được nhiều người nông dân vùng quê làm ra, chủ yếu để dụng tạm chổ ăn, chổ ở đơn giản, và mát mẻ vì không có điện và thiết bị làm mát. Thậm chí trong các cuộc chiến ngày xưa, người dân cũng xây nhà sàn tại các khu rừng để có nhà ở và hòa với thiên nhiên, tránh được sự giám sát của người ngoài. 

Mô hình thiết kế nhà sàn xây dựng theo kiểu giống xây nhà xưởng tiền chế, đó là xác định cọc chính, bắt đầu đống cọc và dựng khung nhà tiền chế theo nhiều dạng mái tam giác, mái nón, mái lục giác và dùng lá cây làm lợp mái. Do là kiểu khung tiền chế nên có thể dễ tháo rời, di chuyển và sửa chữa dễ dàng.

Công ty dịch vụ nhà lá tre việt chúng tôi thành lập từ năm 2008 đến nay đã hơn 10 năm trong nghề, thành công với hơn 200 dự án lớn nhỏ, kinh nghiệm mõi năm đều tăng lên, nhờ áp dụng khoa học mới và máy móc hiện đại giúp chúng tôi hoàn thành dự án đúng tiến độ, tính toán kinh phí tối ưu nhất cho khách hàng. Với hơn 60 anh em trong công ty sẵn sàn phục vụ nhu cầu khách hàng trên cả nước.

Hiện nay cơ sở chúng tôi có 3 văn phòng chính là bình dương, thành phố hồ chí minh, cần thơ. Vì sao có đến 3 văn phòng hiện nay và trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa, vì có thể kiệp thời đáp ứng mọi ngu cầu về nhà sàn của mọi khách ở nhiều tỉnh thành. 

Nếu bạn là một khách hàng đang muốn tìm hiểu và nghe tư vấn về làm nhà mái lá, thì hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline trên website để chúng tôi kiệp thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và mức kinh phí thi công phù hợp nhất.

Ngoài ra, hiện tại chúng tôi có liên kết trang tin tức vnexpress, các bạn có thể vào đây để xem thêm nhiều tin tức mới nhất. 

 Tags: