NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

thi công mái lá lục giác

Ngày đăng: 25 / 03 / 2022 / Bởi admin

Chúng tôi đang cung cấp mô hình thi công mái lá lục giác 

Hiện nay mô hình thi công nhà mái lá đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ tại các vùng thành phố và khu nghỉ mát resort lớn. 

Nhà mái lá là một ngôi nhà làm bằng các nguyên liệu có từ thiên nhiên như cây thân gỗ, cây cọ, cây tre, lá dừa nước, lá cành cây cọ và nhiều nguyên liệu khác. Tạo nên một ngôi nhà mát mẻ, dễ thương và gần gũi với thiên nhiên.

Nguồn gốc xuất xứ ngôi nhà mái lá có từ rất lâu đời, từ lúc chiến tranh đến giờ, vì lúc đó một phần người vùng quê sông nước chỉ sử dụng đồ thiên nhiên ban tặng để tạo nên vật chất, và cũng không có tiền mà xây dựng nhà tường mắt tiền, vùng đất thì lúc nào cũng khắc nhiệt nên dùng các thân cây gỗ có sẵn làm nhà là lý tưởng nhất và tiết kiệm kinh phí nhất.

Cho đến giờ nhà mái lá vẫn còn đầy tại các khu vực miền sông nước quê ta. Giờ người vùng quê xây nên làm nơi tham quan, nghỉ dưỡng hoặc làm trạm dừng chân ăn cơm, uống nước, nghỉ ngơi.

Điều đáng nói ở đây là nguyên liệu luôn có quang năm và tốt quanh năm, không cần bỏ nhiều công sức đầu tư, xây dựng nhà máy sản xuất hoặc điều động nhiều công nhân làm việc sản xuất, nguyên liệu làm nhà sàn được người xây nhà sàn chăm chút, xem xét kỹ và tạo ra những tác phẩm đứng vững theo thời gian.

Hiện nay tại thành phố hồ chí minh, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tại các quận : 

thi công nhà mái lá quận 1

thi công nhà mái lá quận 2

thi công nhà mái lá quận 3

thi công nhà mái lá quận 4

thi công nhà mái lá quận 5

thi công nhà mái lá quận 6

thi công nhà mái lá quận 7

thi công nhà mái lá quận 8

Mô hình nhà sàn mái lá lục giác là một ngôi nhà mới, có đến 7 góc cột nhà tạo nên 6 mặt cho ngôi nhà sàn, đòi hỏi diện tích xây dựng phải lớn và thành phải tạo nên mái nhà giống một chiến nón mũi nhọn có 6 cạnh bằng nhau. Rất đẹp và thẩm mỹ cao. 

Xây dựng nhà mái lá cũng như quy trình xây dựng một khung nhà xưởng, đầu tiên chúng ta sẽ lên bản vẽ về diện tích, sử dụng các cây gỗ lớn làm cọc và dọng thẳng xuống nền để làm cọc trụ lớn, sau đó dùng các thân cây gỗ nhỏ khác đan thành khung nhà tạo dáng cho nhà, dùng các thân cây tre nhỏ để làm khung mái nhà theo hình nón lục giác, cuối cùng dùng lá cây cỏ, cây dừa nước để lợp nhà và lợp thành nhiều lớp, tránh trường hợp bị ảnh hưởng nắng mưa gió bão.

Mô hình thi công nhà mái lá hình lục giá hiện nay có nhiều tại thành phố, không gian nhà thoáng rộng thích hợp kinh doanh quán ăn, nhà hàng, mang lại nhiều cảm nhận thích thú cho khách hàng, kinh phí xây dựng cũng thấp nên rất tiện lợi, tuy tuổi thọ nhà sàn mái lá không bằng nhà tường xây nhưng quy trình sửa chữa, bảo trì thì lại dễ và nhanh chóng hơn.

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ để phục vụ mọi khách hàng : 

Nhận sửa mái lá giá rẻ

Nhận lợp nhà mái lá giá rẻ

Làm nhà lá theo nhiều kiểu miền tây

Thi công nhà mái lá thiên nhiên

Và còn nhiều dịch vụ thi công nhà mái lá khác nhau, nếu hiện tại các bạn đang cần tìm đơn vị tư vấn và báo giá tốt nhất thì hãy gọi cho chúng tối qua số Hotline 0903087392 Hoặc có thể tìm hiểu thông tin trên website và gọi ngay cho chúng tôi 24/7, Xin cám ơn.

 Tags: