NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

thi công nhà mái lá quận 7

Ngày đăng: 19 / 03 / 2022 / Bởi admin

Dịch vụ thi công nhà mái lá chất lượng cao

Nhà mái lá hiện nay là mô hình xây dựng những ngôi nhà mái lá theo phong cách dân quê, gần gũi thiên nhiên nhưng có áp dụng kiến thức khoa học hiện đại để tạo nên những tác phẩm đẹp, chính xác và bền bỉ theo thời gian. Ngôi nhà mái lá ngày xưa được người nông dân chúng ta làm nhiều tại nhiều vùng quê sông nước, thi công nhà mái lá đã ăn sâu vào kiến thức của người dân vùng quê, vì thứ nhất kinh phí xây dựng rẻ nhưng tạo nên một nơi nghĩ chân tuyệt vời, thứ hai nguồn nguyên liệu xây dựng nhà mái lá là dừng các loại cây và lá cây có sẵn trong thiên nhiên nên rất tiện lợi. Ngày nay nhờ khoa học kỹ thuật, giúp cho tuổi thọ của ngôi nhà mái lá được tăng cao và đảm bảo, quá trình thi công làm nhà mái lá cũng an toàn, chính xác hơn, dễ tháo ráp và sữa chửa nhanh, cuối cùng giúp cho vấn đề chống chịu được mưa gió, nắng bão và các vấn đề liên quan thiên tai tốt hơn xưa rất nhiều, tăng mức an toàn lên cao nhất.

Hiện tại bên nhà lá tre việt chúng tôi đang cung cấp một số dịch vụ để khách có thể kham thảo như :

Nhận sửa mái lá giá rẻ

Lợp nhà mái lá giá rẻ

Thi công mái lá giá rẻ thị trường

Năm 2022 là một năm hứa hẹn nhiều thành công trên mọi mặt kinh tế, với 3 mãng chính đó là công nghiệp hiện đại hóa, nông nghiệp trồng trọt chăn nuôi, dịch vụ đa phương tiện giải trí. Và thực tế cả 3 mãng kinh tế để hổ trợ nhau phát triển và giúp nhau tăng năng suất thành quả lên gấp 3 lần những năm cũ. Và trong các ngành nghề, thì nghề nhận xây dụng nhà mái lá hay còn gọi là thi công nhà mái lá cũng là ngành đang được phát triển mạnh tại các thành phố lớn. Mang những món quà miền tây sông nước đến với người dân thành phố.

Thành phố hồ chí minh là một trong những thành phố lớn nhất cả nước về mặt kinh tế, diện tích và mật độ dân cư sinh sống, đặc biệt mõi năm kinh tế và dân cư đều tăng mạnh và không có giới hạn cho điểm dừng. Có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, khu nghỉ mát được mọc lên tại thành phố và từ đó tạo ra nhiều phong cách mới lạ để thu hút người khách hàng nhiều hơn. Và cũng là đầu mới giao thương giữa các tỉnh thành, và cả nước ngoài nên mọi mặt kinh doanh tại thành phố luôn được phát triển.

Quận 7 là một trong những quận rộng lớn của thành phố khi hiện tại thành phố có đến 12 quận và 4 huyện lớn. Mang lại tiềm năng kinh tế dồi dào, đặc biệt là quận 7, nơi phát triển với nhiều mô hình nhà ở sang trọng, khu vui chơi, ẩm thực lớn và cũng là khu vực nghĩ dưỡng cuối tuần của mọi nhà sau giờ làm việc mệt nhọc. Quận 7 hiện tại có rất nhiều mô hình nhà mái lá xuất hiện với nhiều hình thù và diện tích khác nhau. 

Nhà mái lá quận 7 là một tên gọi chỉ các ngôi nhà hình thù mái lá tại quận 7 do các kiến trúc sư chuyên làm nhà mái lá xây dựng nên, tạo nhiều nét nghệ thuật độc đáo và thẩm mỹ đẹp, nhà mái lá là ngôi nhà được làm bằng nguyên liệu thiên nhiên, từ các loại cây gỗ, cây tre đến mái nhà lợp bằng các loại lá dừa nước, lá cọ chất lượng cao, tạo nên một ngôi nhà chắc chắn, thoáng mát, bình dị, yên tĩnh và giúp con người hòa với thiên nhiên thành một. 

Các thao tác đơn giản trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà mái lá quận 7 đẹp mỹ thuật cao : đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn nguyên liệu tốt phù hợp diện tích và độ cao cũng trần mái nhà, nguyên liệu là các sản phẩm thiên nhiên nên sẽ được chuyển lên từ các vùng trồng cây, các thanh gỗ lớn dùng để làm đóng cọc xuống đất, bê tông để làm cứng cáp nền móng và cọc trụ, những cây nhỏ hơn sẽ dùng cho việc làm phận ráp khung trên thêm mái tam giác giống làm khung nhà xưởng tiền chế bằng sắt, tôn xà gồ, sau khi có khung mái lớn đúng tiêu chuẩn, chúng ta sẽ dùng các cây tre nhỏ hoặc cây gỗ nhỏ để đan thành lưới gắn khít với khung tam giác mái nhà và kết nối với nhau bằng đinh sắt cho cứng, cuối cùng sau khi có khung sườn nhà, chúng ta sẽ lợp mái nhà bàng cách dùng các lọa lá dừa nước, lá cọ xanh tươi, phủ đan chéo lên thành nhiều lớp, chóng cho mưa dột và nắng không chiều vào được. Và cuối cùng hoàn thành ngôi nhà mái lá tranh đơn giản nhưng là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Ngoài ra chúng tôi nhận thi công nhà mái lá tại các quận khác như : 

Thi công nhà mái lá quận 1

Thi công nhà mái lá quận 2

Thi công nhà mái lá quận 3

Thi công nhà mái lá quận 4

Thi công nhà mái lá quận 5

Thi công nhà mái lá quận 6

Và nhiều nơi khác trên địa bàn thành phố hồ chí minh và cả nước. Xin cám ơn.

 Tags: