NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Nhà Chòi Lá

Ngày đăng: 05 / 06 / 2022 / Bởi admin

Công ty nhà lá tre việt chuyên nhận thi công nhà chòi lá uy tín và giá rẻ thị trường.

Dịch vụ thi công nhà chòi lá đang là xu hướng mới của các nhà xây dựng và khách hàng khi muốn tìm về lại những nơi nghỉ chân mang phong cách dân giã thiên nhiên và mát mẻ. Và công ty nhà lá tre việt luôn cung cấp đủ mọi loại sản phẩm nhà mang phong cách thiên nhiên nhất hiện nay.

thi công nhà chòi lá

1/ Giới thiệu về công ty nhà lá tre việt và những mô hình mà công ty đang cung cấp ra thị trường

Công ty nhà lá tre việt là công ty chuyên về xây dựng thi công các nhà lá, nhà chòi sàn thiên nhiên, thành lập vào năm 2008 cho đến nay đã hơn 12 năm trong nghề xây dựng, mang những sản phẩm nhà sàn đến với mọi khách hàng cả nước tính cho đến nay đã hoàn thành hơn 200 dự án công trình lớn nhỏ, trong đó có cả những mô hình nhà tại các khu vực địa hình khó khăn nhất. 

làm nhà chòi

làm nhà chòi

  • Nhân viên và thợ làm : cho công ty hiện nay đã có hơn 100 anh em, hiện đang làm việc tại mọi công trình trên cả nước, với bề dày kinh nghiệm của các thợ thầy lên hơn 2 năm, được đào tạo mọi kiến thức mới nhất, chuyên sâu trong ngày xây dựng, am hiểu mọi ngóc ngách để mang đến sản phẩm cho tương lai tốt nhất, bề lâu nhất, nhờ có máy móc hiện đại giúp anh em thợ thầy có thể hoàn thành sản phẩm với mức độ chính xác cao và tạo nên một tác phẩm thẩm mỹ cao.

cách làm nhà chòi

  • Đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, xe cơ giới phục vụ công trình : nhờ kinh nghiệm và luôn biết nắm bắt dòng chảy kinh tế và xu hướng khách hàng, công ty chúng tôi luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để giúp chúng tôi có thể phân tích các công trình sao cho chính xác, đều và chóng chọi được mọi thời tiết theo thời gian. Ngoài ra có thêm các dòng xe cơ giới rất có lợi cho mô hình xây dựng, giúp công việc tăng năng suất cao và thay thế được sức lao động của con người nhiều.
làm khung nhà chòi

làm khung nhà chòi

  • Luôn chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo hoàn thành đúng thời gian hợp đồng : Công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện theo năm tháng những hoạt động của anh em công nhân, kiến thức khoa học mới, việc ứng dụng máy móc giúp chúng tôi đảm bảo đúng mọi tiến độ hợp đồng và cam kết mang lại những mô hình làm việc chuyên nghiệp nhất.
các loại nhà chòi

các loại nhà chòi

2/ Mô hình thi công làm nhà chòi mái lá sàn gỗ là ngôi nhà như thế nào và về mặt kinh tế mang lại hiện nay

Nhà chòi mái lá là một ngôi nhà được xây dựng theo mô hình nhà mái lá thôn quê vùng sông nước, giúp người đến sống tại ngôi nhà có thể cả nhận mạnh mẽ không gian thiên nhiên nhất, cảm giác mát mẻ và mang lại một cái gì đó thôn quê thân quen nhất. 

mô hình nhà chòi 01

mô hình nhà chòi 01

Nhà sàn mái lá được xây dựng nên từ những năm chiến tranh đến nay, do các ông bà nông dân ngày xưa xây dựng nên tại các khu đất trống để sinh sống và tiện cho việc trồng trọt chăn nuôi luôn, và vật liệu xây nên nhà chòi mái lá là các thanh cây gỗ đước, mái lá dừa khô hay gọi lá xé, các thanh tre dài tầm vong và một vài tấm ván ép gỗ làm sàn hoặc có thể xây nền xi măng tùy người chủ ở, chòi có hình mái nón nhọn.

mô hình nhà chòi 02

mô hình nhà chòi 02

Ngày nay, khi nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh với nhiều mô hình ngành nghề khách nhau, và đặc biệt khi tại các thành phố lớn, khi con người đã có kinh tế ổn định thì lại thích tìm về những nơi mang phong cách thiên nhiên, bình dị dân giã để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc cực nhọc.

mái nhà chòi hình nón

mái nhà chòi hình nón

Và hiện nay mô hình nhà mái lá đang được nhiều công ty chủ động đầu tư mạnh mẽ vào thành thị như nhà hàng, quán ăn, quán cafe và khu nghỉ dưỡng. Thu hút rất nhiều khách hàng ghé đến để nghỉ ngơi, sum họp với bạn bè, gia đình và trải nghiệm nhà sàn mát mẻ cùng thiên nhiên.

sàn nhà chòi

sàn nhà chòi

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT : 

 

– Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

Email : [email protected]

 Tags:
Contact Me on Zalo
0903087392