NHÀ LÁ TRE VIỆT THI CÔNG NHÀ LÁ ©

Thi Công Mái Lá Lợp Khung Sắt

Ngày đăng: 07 / 06 / 2022 / Bởi admin

Nhà Lá Tre Việt chuyên cung cấp dịch vụ thi công mái lá lợp khung sắt chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ thi công mái lá lợp khung sắt là một trong những dịch vụ mà hiện nay công ty nhà lá tre việt đang cung ứng ra thị trường ngành xây dựng nhà sàn với nhiều mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, và bảo hành sản phẩm dài hạn.

thi công mái lá lợp khung sắt

thi công mái lá lợp khung sắt

1/ Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về công ty nhà lá tre việt và quy mô hoạt động của công ty

Công ty nhà lá tre việt chuyên sâu về mô hình xây dựng, thi công các dòng nhà mái lá, chòi lá với nhiều mẫu mã khác nhau, thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng, hoàn thành hơn 300 dự án lớn nhỏ trên cả nước. 

lợp nhà khung sắt 01

lợp nhà khung sắt 01

  • Hiện nay công ty đã mở rộng lên đến 5 văn phòng đại diện tại thành phố hồ chí minh, bình dương, đồng nai, cần thơ và tiền giang, để giúp tất cả các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và xây dựng nhà sàn, bạn có thể đến văn phòng gần nhất để có thể nghe nhân viên chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất
lợp nhà khung sắt 2

lợp nhà khung sắt 2

  • Quy mô hoạt động của công ty : hiện nay công ty đang có trên 100 anh em thợ thầy đang đi làm công trình nhiều nơi trên cả nước, từ công trình nhỏ đến những công trình cao cấp, thợ chúng tôi cũng có ít nhất trên 2 năm kinh nghiệm trong xây dựng, luôn có những giám sát viên chuyên sâu cho mõi công trình và cam kết bàn giao sản phẩm đúng như ký kết hợp đồng
lợp nhà khung sắt 04

lợp nhà khung sắt 04

  • Quy trình đầu tư và phát triển máy móc hiện đại : Chúng tôi luôn nhìn thấy rõ dòng chảy kinh tể của ngành làm nhà mái lá và chủ động đầu tư kinh tế sắm sửa máy móc hiện đại, những kinh nghiệm mới giúp cho mô hình xây dựng hoan thiện tốt hơn, đảm bảo sự chính xác cao và tạo ra nhiều tác phẩm đẹp. Đặc biệt áp dụng máy móc hiện đại giúp cho năng suất của công việc tăng mạnh mẽ, tạo ra nhiều lợi nhuận kinh tế cao.
lợp khung sắt 05

lợp khung sắt 05

  • Sự chuyên nghiệp và thi công chính xác : Việc áp dụng máy móc hiện đại giúp công việc của chúng tôi luôn đạt đến tỷ lệ 95% chính xác trên từng mét vuông xây dựng, mô hình thi công chính xác giúp cho các tác phẩm mà công ty tạo ra luôn đẹp và làm hài lòng khách hàng.
lợp khung sắt 06

lợp khung sắt 06

2/ Thi công nhà chòi mái lá là những ngôi nhà sàn theo phong cách nhà dân giã thôn quê và tiềm năng kinh tế của mô hình nhà mái lá

Nhà sàn mái là một ngôi nhà được xây dựng bằng các nguyên vật liệu tự nhiên như cây gỗ đước, lá dừa nước lá xé hoặc một số cây như cây tre tầm vông, ngoài ra một số mô hình còn sử dụng các đòn tay bằng các thanh xà gỗ bằng sắt tạo nên sự chắc chắn cho khung nhà. 

lợp khung sắt 07

lợp khung sắt 07

Nhà sàn mái lá được xây dựng từ rất lâu tại các vùng quê dân giã sông nước, mang lại nơi có thể giúp người nông dân nghỉ ngơi và bắt đầu những công việc sau đó, và cũng là nhà nên có thể chịu được nắng mua, và cũng giúp bà con nông dân có thể hòa mình cũng với thiên nhiên. Đăc biệt nguồn nguyên vật liệu là từ các loại cây và lá của thiên nhiên thì có rất nhiều tại vùng nông thôn dân giã.

lợp khung sắt 08

lợp khung sắt 08

Nhà sàn mái lá ngày nay được các nhà xây dựng mang lên phát triển tại các thành phố lớn sầm uất, tạo ra một không gian hòa lẫn sự hiện đại và dân giã, thu hút được nhiều khách tham quan và khiến khách hàng luôn khó quên mõi khi đến nhà mái lá. Ngày nay tại các thành phố lớn, mô hình nhà chòi mái lá dùng cho việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn và quán cafe đang mang lại nhiều tiềm năng kinh tế lớn, tại các khu nghĩ dưỡng cũng đang bắt đầu xây dựng mô hình nhà chòi quy mô nhỏ để thu hút khách du lịch nghỉ ngơi thoáng mát.

lợp khung sắt 09

lợp khung sắt 09

Nhà sàn mái lá dạng khung sườn sắt là một cách tạo ra sự kết hợp giữa hiện đại và thiên nhiên, các khung kèo và cột trụ chúng ta dùng các thanh sắt hàn lại và tạo nên một khung nhà sàn mái chóp với phần khung bằng sắt giống như chúng ta đang thiết kế một khung nhà xưởng tiền chế. Sau đó mái chúng ta sẽ phủ các lớp lá dừa nước khô để tạo nên những khung nhà mái lá kiểu mới. Vì thành phần làm bằng thân cây sắt nên tuổi thọ, sự chóng chọi với thiên nhiên là rất cao tạo cảm giác cứng cáp hơn hẳn các thanh gỗ. 

 

 

lợp khung sắt 10

lợp khung sắt 10

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT – 

–  Thông Tin Liên Hệ:        NHÀ LÁ TRE VIỆT

 

–  Địa chỉ: 132/3A, Đường 3/2, Tổ 21, Khu phố Long Thới,

– Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tĩnh Bình Dương

– Hotline : 0903.087.392

– Email : [email protected]

 Tags: